Quần vợt TPHCM độc chiếm HCV

Đại hội TDTT toàn quốc lần 7- 2014

(SGGPO). – Trong ngày thi đấu 29-11, đội quần vợt TPHCM đã giành thêm HCV khi đều chiến thắng áp đảo tại các nội dung đôi.

Chiến thắng áp đảo trên được khẳng định khi các tay vợt của TPHCM vượt trội hơn so với đối thủ. Tại chung kết đôi nam, cặp VĐV Nguyễn Hoàng Thiên/Lê Quốc Khánh (TPHCM) thắng Huỳnh Chí Khương/ Trần Thanh Hoàng (Quân đội) để giành HCV. Tiếp sau đó, tại chung kết nữ, cặp đôi Huỳnh Phi Khanh/Trần Thị Tâm Hảo (TPHCM) thắng Đỗ Đan Thi/Phan Thị Thanh Bình (Đà Nẵng).

Huỳnh Phương Đài Trang tự tin bước vào chung kết nữ.

Ở chung kết đôi nam-nữ thì cặp Minh Quân/Đài Trang (TPHCM) thắng Chí Khương/Kim Ngân (Quân đội).

Như vậy, với 3 HCV có được ở ngày thi đấu áp chót của môn quần vợt tại Đại hội TDTT toàn quốc thì tính tạm thời, quần vợt TPHCM đã có 5 HCV. Trước đó, đội TPHCM đã vô địch 2 nội dung đồng đội nam, nữ.

Lễ bế mạc môn quần vợt của Đại hội TDTT toàn quốc diễn ra vào hôm nay (30-11). Trong ngày thi đấu cuối, quần vợt TPHCM chắc chắn có thêm 1 HCV nữa do chung kết đơn nữ là cuộc đấu nội bộ giữa Huỳnh Phương Đài Trang và Huỳnh Phi Khanh. Chung kết đơn nam là cuộc đối đầu giữa Nguyễn Hoàng Thiên (TPHCM) với Phạm Minh Tuấn (Đà Nẵng).

MINH CHIẾN
 ẢNH: ANH TÀI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Marta Kostyuk

“Mỹ nữ Kiev” Marta Kostyuk khóc lóc: Họ quyết định như thể các tay vợt Ukraine không tồn tại

Quyết định cấm các tay vợt Nga - Belarus tham dự Wimbledon của All England Club gây ra bao nhiêu tranh cãi trong giới chuyên môn, giới mộ điệu, thì quyết định của ATP và WTA biến Wimbledon trở thành “Grand Slam 0 điểm” đang khiến cho các tay vợt Ukraine phẫn nộ. “Mỹ nữ 19 tuổi quê ở Kiev”, cô Marta Kostyuk vừa khóc đầy thổn thức khi nói về chuyện này…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Tiền đạo trẻ Julian Alvarez hạnh phúc khi vừa ghi 6 bàn trong một trận đấu.

Sao trẻ ghi 6 bàn, Man.City thêm nức lòng

Tiền đạo trẻ Julian Alvarez, người đang được Man.City cho mượn tại River Plate, đã ghi 6 bàn góp công vào chiến thắng hủy diệt Alianza Lima 8-1 ở một trận đấu tại Copa Libertadores vào đêm thứ tư.

Các môn khác

Canelo vs Golovkin III

“Đệ nhất quyền thủ” Canelo Alvarez: Muốn hoàn tất “Trận Trilogy” với Gennady Golovkin, muốn tái chiến Dmitry Bivol để báo thù

Dù vị thế “Đệ nhất quyền thủ không kể cân” của Canelo Alvarez bị lung lay dữ dội sau trận thua Dmitry Bivol - khi võ sĩ người Mexico tiếp tục phi thăng hạng dưới nặng và thách đấu tranh đai WBA (Super) của tay đấm người Nga, nhưng anh vẫn giữ nguyên các tham vọng của bản thân. Qua đó, chẳng những võ sĩ tóc hung quê Guadalajara muốn tái chiến Bivol để báo thù, anh còn muốn hoàn tất “Trận Trilogy” (cuộc đấu thứ 3) với tay đấm Kazakhstan - Gennady Golovkin.