Quần vợt: Nữ xuất ngoại, Nam ở nhà

(SGGPO).- Hai đội tuyển nam, nữ quần vợt quốc gia đã tập trung tập luyện và thi đấu ngay trong những ngày đầu năm mới Giáp Ngọ 2014.

Đội nữ quần vợt quốc gia đã tập trung 5 tay vợt Huỳnh Phi Khanh (ĐKVĐ đơn nữ quốc gia), Trần Thị Tâm Hảo, Đào Minh Trang, Sĩ Bội Ngọc và Phan Thị Thanh Bình. Đây là các tuyển thủ sẽ thi đấu vòng loại Fed Cup nhóm 2 khu vực châu Á-Thái Bình Dương tại Kazakhstan. Các trận đấu diễn ra từ ngày 4 tới 8-2 nên đội nữ sẽ lên đường ngày 31-1 (mùng 1 Tết).

Lần tập trung này, đội quần vợt nữ vắng mặt 2 tay vợt Nguyễn Ái Ngọc Vân và Huỳnh Phương Đài Trang do bận việc riêng.

Hoàng Nam và Phi Khanh đang được chờ đợi làm nên chuyện. Ảnh: Quang Thắng

Trong khi đó, Liên đoàn quần vợt Việt Nam thông báo đội nam Pakistan sẽ mang đội hình mạnh nhất tới Đà Lạt (Lâm Đồng) để thi đấu cùng chủ nhà ở vòng loại Davis Cup 2014 Nhóm 2, khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Đội Pakistan tới Việt Nam ngày 7-2 với 5 tay vợt, trong đó có ngôi sao số 1 Qureshi Asiam.

Đội nam Việt Nam gồm các tay vợt Lê Quốc Khánh, Trịnh Linh Giang, Phạm Minh Tuấn, Hồ Huỳnh Đan Mạch, Lý Hoàng Nam (ĐKVĐ đơn nam quốc gia), Nguyễn Hoàng Thiên đã có mặt tập luyện ở Đà Lạt. Đội nam có 2 chuyên gia nước ngoài tham gia huấn luyện là Michael Baroch và Phil Kelly. Theo BTC, cuộc tranh tài giữa Việt Nam và Pakistan bắt đầu vào ngày 14-2.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Medvedev bên cạnh HLV Cervara và vợ của anh

Daniil Medvedev và những người quan trọng trong đời (II): HLV giúp tập trung chuyên nghiệp, hết… động kinh và người vợ hiền ủng hộ phía sau

Để trở thành “Nhà Vua mới” của làng quần vợt Nga, là Nhà vô địch Grand Slam thứ 20 của Thế kỷ 21, Daniil Medvedev đã nỗ lực tập luyện và khổ chiến tranh giành rất nhiều. Nhưng để bước lên bục cao nhất ở US Open, anh không chỉ đi một mình mà nhận được sự trợ giúp, hỗ trợ từ rất, rất nhiều người khác, người thân trong gia đình, bạn bè, các HLV…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác