Quần vợt nữ tập trung cho vòng loại Fed Cup

Chuẩn bị cho vòng loại Fed Cup (Cúp quần vợt đồng đội nữ thế giới) – nhóm II khu vực Châu Á - Thái Bình Dương 2014. Đội tuyển quần vợt nữ Việt Nam gồm 6 thành viên là HLV trưởng: Nghê Phát Đạt, đội trưởng: Trần Quốc Phong, các vận động viên: Trần Thị Tâm Hảo, Huỳnh Phi Khanh, Phan Thị Thanh Bình, Đào Minh Trang sẽ lên đường sang Astana (Kazakhstan) ngay sáng mùng 2 tết (1/2/2014).

Cùng nhóm II với Việt Nam có 12 đội tuyển quốc gia, gồm , Ấn Độ, Hồng Kông, Iraq, Iran, , New Zealand, Turkmenistan, Kyrgyzstan, Malaysia, Pakistan, Singapore, Philippines và Sri Lanka. Các đội sẽ được chia vào 4 bảng (1 bảng 4 đội và 3 bảng có 3 đội).

Bốn đội đứng đầu mỗi bảng sẽ tham gia vòng play-off giành suất duy nhất lên nhóm I mùa sau. Không khí trong những ngày giáp tết, tất cả các thành viên trong đội tuyển nữ vẫn miệt mài tập luyện 2 buổi sáng chiều tại sân quần vợt bên trong hồ bơi Phú Thọ TPHCM.

Ngày mồng 1 tết, toàn đội mới được nghỉ một ngày để chuẩn bị hành trang và tranh thủ đi thăm họ hàng trước giờ lên đường

Nguyễn Nhân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác