Quần vợt Becamex Bình Dương dự giải Thái Lan

Nhằm tạo điều kiện cho các VĐV của đơn vị có cơ hội cọ xát nâng cao trình độ, Becamex Bình Dương đã cho 5 VĐV gồm: Trịnh Linh Giang, Vũ Artem, Nguyễn Văn Phương, Huỳnh Minh Hưng, Trần Văn Hào tham dự giải Singha TATP Tour 2016. Ngoài ra, tay vợt Bùi Công Tiễn (Quân đội) cũng đi chung với các tay vợt Bình Dương dự giải  này.

Tay vợt trẻ Vũ Artem.

Singha TATP Tour là một hệ thống giải mới ra đời trong năm nay của Thái Lan. Trong một năm, nó tổ chức 4 giải và một giải Masters. Phương thức tổ chức cũng hơi giống như hệ thống giải PTT Thái Lan đã tổ chức nhiều năm nay. Hiện tại, Singha TATP Tour ra đời để cạnh tranh với PTT. Hệ thống giải này, ngoài các tay vợt Thái Lan còn có các tay vợt nước ngoài tham dự. Điểm thi đấu của 4 giải cộng lại, tay vợt nào có điểm cao được mời dự giải Masters.

Trong các VĐV Việt Nam, chỉ có Trịnh Linh Giang được suất đặc cách lọt thẳng vào vòng chính đơn nam, các tay vợt còn lại phải dự vòng loại. Và hôm qua, Vũ Artem, Nguyễn Văn Phương, Trần Văn Hào đều giành chiến thắng để đi tiếp vào trận thứ 2 vòng loại.

Gia Mẫn


Giải quần vợt Men’s Futures F4 Nhật Bản 2016: Hoàng Nam thắng trận 2 vòng loại


Sau khi thắng Takahashi (Nhật Bản) ở trận vòng loại đầu tiên, tay vợt Lý Hoàng Nam tiếp tục đánh bại Fujiwara (Nhật Bản) với tỷ số 2-0 (6/2, 6/2) ở trận thứ 2 vòng loại diễn ra vào trưa qua.

Đối thủ Fujiwara là tay vợt trẻ mới 16 tuổi tham dự giải bằng suất đặc cách của nước chủ nhà nên kinh nghiệm trận mạc còn non. Tay vợt số 1 Việt Nam chứng tỏ sự chênh lệch khi bẻ break được 4 game Fujiwara giao bóng giành chiến thắng một cách xứng đáng.

Lọt vào trận thứ 3 vòng loại vào trưa nay nhằm xác định người thắng giành vé vào vòng chính, Hoàng Nam sẽ gặp tay vợt người Trung Quốc Rigele Te hiện đứng hạng 1.283 ATP. Đây là tay vợt 19 tuổi bằng tuổi với tay vợt hạng 866 ATP Lý Hoàng Nam.

Quang Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sandgren ở Australian Open 2020

Dương tính với Covid-19, Sandgren vẫn đến Australian Open, HLV của Thiem thì chưa

Tay vợt 29 tuổi người Mỹ Tennys Sandgren đã được cho phép leo lên một chuyến bay đặc biệt để bay sang Melbourne hòng chuẩn bị cho Australian Open 2021, bất chấp thực tế là… anh này đang “dương tính” với Covid-19. Theo Fox Sports của Australia, tình trạng anh này “an toàn” bay sang Úc. Tuy nhiên, HLV của Dominic Thiem - Nicholas Massu, chưa có may mắn đó…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Poirier vs McGregor II

Poirier vs. McGregor II: “Viên kim cương” muốn cả anh, cả “Gã điên Ailen” đều phải đổ máu

“Viên kim cương” Dusin Poirier vừa có những chia sẻ về suy nghĩ và kế hoạch của mình khi anh hướng về trận đấu chính của sự kiện UFC 257 (dự kiến sẽ diễn ra tại Etihad Arena của đảo Yas, thuộc Abu Dhabi, vào ngày 24-1 tới đây), trận “tái chiến - báo thù” mà anh dự định dành tặng cho “Gã điên người Ailen” Conor McGregor…