Quần vợt Becamex Bình Dương dự giải Thái Lan

Nhằm tạo điều kiện cho các VĐV của đơn vị có cơ hội cọ xát nâng cao trình độ, Becamex Bình Dương đã cho 5 VĐV gồm: Trịnh Linh Giang, Vũ Artem, Nguyễn Văn Phương, Huỳnh Minh Hưng, Trần Văn Hào tham dự giải Singha TATP Tour 2016. Ngoài ra, tay vợt Bùi Công Tiễn (Quân đội) cũng đi chung với các tay vợt Bình Dương dự giải  này.

Tay vợt trẻ Vũ Artem.

Singha TATP Tour là một hệ thống giải mới ra đời trong năm nay của Thái Lan. Trong một năm, nó tổ chức 4 giải và một giải Masters. Phương thức tổ chức cũng hơi giống như hệ thống giải PTT Thái Lan đã tổ chức nhiều năm nay. Hiện tại, Singha TATP Tour ra đời để cạnh tranh với PTT. Hệ thống giải này, ngoài các tay vợt Thái Lan còn có các tay vợt nước ngoài tham dự. Điểm thi đấu của 4 giải cộng lại, tay vợt nào có điểm cao được mời dự giải Masters.

Trong các VĐV Việt Nam, chỉ có Trịnh Linh Giang được suất đặc cách lọt thẳng vào vòng chính đơn nam, các tay vợt còn lại phải dự vòng loại. Và hôm qua, Vũ Artem, Nguyễn Văn Phương, Trần Văn Hào đều giành chiến thắng để đi tiếp vào trận thứ 2 vòng loại.

Gia Mẫn


Giải quần vợt Men’s Futures F4 Nhật Bản 2016: Hoàng Nam thắng trận 2 vòng loại


Sau khi thắng Takahashi (Nhật Bản) ở trận vòng loại đầu tiên, tay vợt Lý Hoàng Nam tiếp tục đánh bại Fujiwara (Nhật Bản) với tỷ số 2-0 (6/2, 6/2) ở trận thứ 2 vòng loại diễn ra vào trưa qua.

Đối thủ Fujiwara là tay vợt trẻ mới 16 tuổi tham dự giải bằng suất đặc cách của nước chủ nhà nên kinh nghiệm trận mạc còn non. Tay vợt số 1 Việt Nam chứng tỏ sự chênh lệch khi bẻ break được 4 game Fujiwara giao bóng giành chiến thắng một cách xứng đáng.

Lọt vào trận thứ 3 vòng loại vào trưa nay nhằm xác định người thắng giành vé vào vòng chính, Hoàng Nam sẽ gặp tay vợt người Trung Quốc Rigele Te hiện đứng hạng 1.283 ATP. Đây là tay vợt 19 tuổi bằng tuổi với tay vợt hạng 866 ATP Lý Hoàng Nam.

Quang Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ trao giải trận chung kết Monte Carlo Masters 2013, khi Djokovic "dám thắng" Nadal

Monte Carlo Masters: Djokovic và Nadal không cùng nhánh thăm, ai sẽ là “Đại tông sư”?

Sau khi BTC giải Monte Carlo Masters 2021, giải Masters 1.000 trên mặt sân đất nện đầu tiên của mùa giải năm mới, tiến hành bốc thăm phân nhánh, nhiều người đã thở phào nhẹ nhõm khi trông thấy 2 cái tên số 1 của ATP Tour hiện nay, Novak Djokovic và Rafael Nadal, được phân ra ở 2 nhánh thăm đối lập nhau. Điều đó có nghĩa là, nếu phải đối mặt với nhau, Djokovic sẽ chỉ đấu với Nadal ở trận đấu chung kết, trận cuối cùng…

Bóng đá trong nước

Đỗ Merlo ghi cả 3 bàn thắng cho Sài Gòn FC từ đầu giải đến nay. Ảnh: ANH KHOA

Sài Gòn FC dứt mạch toàn thua

Ở trận đấu muộn nhất của vòng 9 LS V-League 2021, Sài Gòn FC đã kết thúc chuỗi trận bết bát bằng chiến thắng Hà Tĩnh trong trận đấu được ví như “trận cầu 6 điểm”.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác