Giải vô địch bắn súng toàn quốc năm 2007

Quân đội nhất toàn đoàn

Giải vô địch bắn súng toàn quốc năm 2007 đã kết thúc vào sáng qua 10-10 tại Trường bắn Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia 1 (Nhổn, Hà Nội).

Đoàn Quân đội xuất sắc đoạt vị trí nhất toàn đoàn với 10 huy chương vàng, 12 bạc và 9 đồng. Đứng thứ hai là đoàn Hà Nội (9 HCV, 12 HCB, 8 HCĐ) và Bộ Công An xếp thứ ba (9 HCV, 3 HCB, 4 HCĐ). Đoàn Hà Nội đã phá hai kỷ lục quốc gia do công của Nguyễn Huy Quang Phúc, Trần Đức Việt và Phạm Anh Đạt ở nội dung đồng đội nam 25 mét súng ngắn bắn nhanh với 1.685 điểm (vượt 6 điểm so với kỷ lục cũ) và Ngô Hữu Vượng, Trần Hoàng Vũ và Nguyễn Mạnh Cường ở nội dung đồng đội 10 mét súng trường hơi di động tiêu chuẩn với 1.675 điểm (vượt 23 điểm so với kỷ lục cũ).  

G.Y

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Robert Lewandowski là nguồn cảm hứng mới của sân “mới” Spotify Camp Nou.

Barca gây ấn tượng mạnh nhất trước mùa giải mới

“Barca này thật đáng sợ” là một tiêu đề của nhật báo thể thao Marca vào thứ hai, trong khi dòng tiêu đề trên trang nhất của tờ Sport là “Ngoạn mục”… Có thể thấy những chuyển động quá ấn tượng của Barcelona mùa hè này đang tạo nên sự phấn khích trước thềm mùa giải mới.

Quần vợt

Lý Hoàng Nam sẽ là chủ lực của đội tuyển Việt Nam

Việt Nam quyết tâm thăng hạng

Trong cuộc họp báo vào trưa nay tại Tây Ninh, HLV đội tuyển quần vợt Việt Nam Trần Quốc Phong cho biết toàn đội sẽ quyết tâm thi đấu tốt ở vòng loại giải quần vợt Đồng đội Quốc tế Davis Cup nhóm III khu vực Châu Á - Thái Bình Dương 2022 để giành vé thăng hạng lên nhóm 2.

Các môn khác