Giải vô địch bắn súng toàn quốc năm 2007

Quân đội nhất toàn đoàn

Giải vô địch bắn súng toàn quốc năm 2007 đã kết thúc vào sáng qua 10-10 tại Trường bắn Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia 1 (Nhổn, Hà Nội).

Đoàn Quân đội xuất sắc đoạt vị trí nhất toàn đoàn với 10 huy chương vàng, 12 bạc và 9 đồng. Đứng thứ hai là đoàn Hà Nội (9 HCV, 12 HCB, 8 HCĐ) và Bộ Công An xếp thứ ba (9 HCV, 3 HCB, 4 HCĐ). Đoàn Hà Nội đã phá hai kỷ lục quốc gia do công của Nguyễn Huy Quang Phúc, Trần Đức Việt và Phạm Anh Đạt ở nội dung đồng đội nam 25 mét súng ngắn bắn nhanh với 1.685 điểm (vượt 6 điểm so với kỷ lục cũ) và Ngô Hữu Vượng, Trần Hoàng Vũ và Nguyễn Mạnh Cường ở nội dung đồng đội 10 mét súng trường hơi di động tiêu chuẩn với 1.675 điểm (vượt 23 điểm so với kỷ lục cũ).  

G.Y

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…

Các môn khác

McGregor (vét xanh) bắt tay Poirier trước sự kiện UFC 257, được dự báo sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: “Mỏ vàng” của UFC, kiếm 516 triệu USD bản quyền truyền hình sau... 7 năm

Cuối tuần này, cái tên Conor McGregor lại một lần nữa gây xôn xao giới mộ điệu MMA - UFC, với trận tái chiến cùng Dustin Poirier ở UFC 257. Rõ ràng, cho dù “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov mới là “Võ sĩ đệ nhất đẳng” của lồng sắt bát giác UFC, là thương hiệu gần đây của tổ chức này, thì vẫn không thể phủ nhận sức ảnh hưởng và “tầm phủ sóng” của “Gã điên Ailen”.