Quan chức Barca mỉa mai Real

Giữa Barca và Real Madrid luôn chỉ có những tranh cãi. Mới đây, Robert Fernandez, thư ký kỹ thuật Barca, vừa có những lời lẽ mỉa mai đối phương.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2016 vừa kết thúc, Barca đã chi 122,8 triệu EUR, gấp 4 lần những gì mà Real Madrid bỏ ra. Trong khi Barca mua hàng loạt tân binh để tăng cường đội hình, thì Real chỉ mang về Alvaro Morata.

Robert Fernandez đã có những lời mỉa mai chuyển nhượng của Real

Robert Fernandez cho rằng những cầu thủ mà Barca vừa mua đều quan trọng. Từ đó, ông mỉa mai chính sách chuyển nhượng của đội bóng thủ đô Madrid. “Có những đội bóng lớn ở châu Âu đôi khi không thể thực hiện việc đầu tư đội hình, vì họ đã có những khoản đầu tư lớn mà không biết làm gì”.

Cựu tiền vệ người Tây Ban Nha giải thích cho ý kiến của mình: “Họ đã có những khoản đầu tư lớn, nhưng các cầu thủ đó không thể thi đấu. Đó là đầu tư rủi ro. Trong trường hợp này, họ không thể tiếp tục đầu tư cho đội hình. Việc sở hữu những cầu thủ lớn mà không thi đấu khiến họ tốn quá nhiều tiền”.

Ở đây, Robert Fernandez muốn nói về James Rodriguez và Isco, 2 cầu thủ không nằm trong kế hoạch của HLV Zidane. Trong đó, James được mua với giá 80 triệu EUR nhưng chỉ làm dự bị.

Đề cập đến vấn đề giữa Claudio Bravo và Ter Stegen, Robert Fernandez cho rằng không hề có vấn đề gì. “Bravo đã giúp Ter Stegen tốt hơn trong 2 năm qua. Bravo nhận được đề nghị mới, trong khi chúng tôi cố gắng để cậu ấy tiếp tục ở lại. Chúng tôi đã nói chuyện và CLB đồng ý theo những gì Bravo muốn”.

Ngoài ra, Robert Fernandez cũng đầy lạc quan về bản hợp đồng Paco Alcacer, người có giá 30 triệu EUR. Cũng từ Paco Alcacer, ông thêm một lần mỉa mai chính sách của Real Madrid. “Đó là một cầu thủ của bàn thắng, chiến thuật và chất lượng. Cậu ấy là một ‘số 9’. Alcacer có thể đá thế nào trong đội hình của chúng tôi ư? Cậu ấy có thể đá ‘số 9’, hoặc lùi sau một ‘số 9’. Tôi không bao giờ mua một cầu thủ có mức giá 80 triệu EUR mà cậu ấy không thi đấu”.

Kim Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trận đấu của… 20 năm

Trận đấu của… 20 năm

Trong khi bóng đá TPHCM đang đối diện với cột mốc tròn 20 năm chưa thể chạm tay vào chức vô địch, thì tại vòng đấu thứ 12 của V-League 2022, trên sân Hàng Đẫy, có một trận đấu được xem là “cuộc hò hẹn” của 20 năm.