Quách Thị Lan tham gia tập huấn tại Mỹ

(SGGPO). – Mọi thủ tục cho tuyển thủ Quách Thị Lan đi Mỹ đã được hoàn tất và theo dự kiến cuối tuần này, cô sẽ lên đường tập huấn ở Florida (Mỹ).

Năm ngoái, trong đội hình sang Mỹ tập huấn dài ngày trước ASIAD lần 17- 2014 gồm có Quách Thị Lan, Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Thị Oanh, Nguyễn Thị Thúy ở tổ 400m nữ.

Quách Thị Lan có chuyến đi Mỹ rèn luyện tiếp tục.

Năm nay, trong nhóm 4 người trên chỉ còn lại Quách Thị Lan tiếp tục trở lại Mỹ tập luyện. Theo lịch trình, Lan sẽ tập luyện ở đúng địa điểm đã tập huấn trong năm 2014 với thời gian kéo dài tới sát ngày tham dự SEA Games lần thứ 28-2015.

Trước đó, dự tính của ngành thể thao có thêm VĐV Nguyễn Thị Huyền trong danh sách tập huấn tại Mỹ nhưng cuối cùng chỉ có một mình Quách Thị Lan lên đường. Kinh phí đi tập huấn dài ngày được kết hợp giữa nguồn đơn vị chủ quản của VĐV và ngành thể thao.

Gần như chắc chắn, HLV Nguyễn Trọng Hổ (người đã đi tập huấn cùng tổ 400m nữ tại Mỹ năm ngoái) sẽ không tới Mỹ tập luyện cho Quách Thị Lan ở lần đi Mỹ này.

MINH CHIẾN
ẢNH: DŨNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Đỗ Merlo ghi cả 3 bàn thắng cho Sài Gòn FC từ đầu giải đến nay. Ảnh: ANH KHOA

Sài Gòn FC dứt mạch toàn thua

Ở trận đấu muộn nhất của vòng 9 LS V-League 2021, Sài Gòn FC đã kết thúc chuỗi trận bết bát bằng chiến thắng Hà Tĩnh trong trận đấu được ví như “trận cầu 6 điểm”.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Roland Garros dời lịch vì... 10 triệu EUR

Ban tổ chức giải Roland Garros 2021, sự kiện Grand Slam trên mặt sân đất nện tại Paris, vừa tuyên bố dời lịch thi đấu năm nay với ngày khai mạc ban đầu là 23-5, sang ngày 30-5. Đây là lần thứ 2 liên tiếp, ban tổ chức (BTC) giải đấu còn có tên là French Open “đơn phương” dời lịch thi đấu vì lợi ích của chính mình. Tuy vậy, Liên đoàn Quần vợt Pháp có cái lý của họ.

Tốc độ