Quách Thị Lan tham gia tập huấn tại Mỹ

(SGGPO). – Mọi thủ tục cho tuyển thủ Quách Thị Lan đi Mỹ đã được hoàn tất và theo dự kiến cuối tuần này, cô sẽ lên đường tập huấn ở Florida (Mỹ).

Năm ngoái, trong đội hình sang Mỹ tập huấn dài ngày trước ASIAD lần 17- 2014 gồm có Quách Thị Lan, Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Thị Oanh, Nguyễn Thị Thúy ở tổ 400m nữ.

Quách Thị Lan có chuyến đi Mỹ rèn luyện tiếp tục.

Năm nay, trong nhóm 4 người trên chỉ còn lại Quách Thị Lan tiếp tục trở lại Mỹ tập luyện. Theo lịch trình, Lan sẽ tập luyện ở đúng địa điểm đã tập huấn trong năm 2014 với thời gian kéo dài tới sát ngày tham dự SEA Games lần thứ 28-2015.

Trước đó, dự tính của ngành thể thao có thêm VĐV Nguyễn Thị Huyền trong danh sách tập huấn tại Mỹ nhưng cuối cùng chỉ có một mình Quách Thị Lan lên đường. Kinh phí đi tập huấn dài ngày được kết hợp giữa nguồn đơn vị chủ quản của VĐV và ngành thể thao.

Gần như chắc chắn, HLV Nguyễn Trọng Hổ (người đã đi tập huấn cùng tổ 400m nữ tại Mỹ năm ngoái) sẽ không tới Mỹ tập luyện cho Quách Thị Lan ở lần đi Mỹ này.

MINH CHIẾN
ẢNH: DŨNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trại hè para hockey thu hút nhiều sự quan tâm của các gia đình có trẻ "đặc biệt". Ảnh: NGUYỄN ANH

Thêm sự lựa chọn sân chơi thể thao cho trẻ ''đặc biệt''

Trại hè para hockey mang chủ đề “Ngày hội gia đình Olympic” là sân chơi thể thao đầy bổ ích dành cho trẻ khiếm khuyết về trí tuệ, trẻ mắc hội chứng Down và tự kỷ, đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể chất cũng như giúp các em tăng cường tương tác, giao tiếp xã hội.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Memphis Depay vẫn muốn tiếp tục cùng Barca.

Depay muốn tiếp tục chiến đấu tại Barca

Bất chấp thông tin Barcelona đang sẵn sàng lắng nghe những đề nghị, tiền đạo Memphis Depay tuyên bố anh chưa sẵn sàng rời sân Camp Nou và rất háo hức với mùa giải mới nhiều thử thách.

Quần vợt

Jannik Sinner

Wimbledon: Loại “King” Carlos Alcaraz thật phong cách, Jannik Sinner sẽ đấu Novak Djokovic ở tứ kết

Không gây ồn ào quá nhiều, và cũng không được đánh giá cao như Carlos Alcaraz, Jannik Sinner vẫn đánh bại đối thủ đồng trang lứa người Tây Ban Nha theo một cách đầy phong cách với điểm số 6-1, 6-4, 6-7 (8-10), 6-3. Với kết quả này, tay vợt người Italy đã tạo bước đột phá thành tích ở Wimbledon, lần đầu tiên lọt vào tứ kết. Trước đó, anh thường bị loại ngay từ vòng 1, cả vòng loại lẫn vòng đấu chính…

Tốc độ