Quách Thị Lan đã có 24 triệu tiền thưởng

(SGGPO).- “Viên ngọc thô” của điền kinh nữ Việt Nam đã trở lại tập luyện cùng đội tuyển quốc gia ở Trung tâm HLTTQG Hà Nội.

Trao đổi với SGGP, Quách Thị Lan cho biết cô đã bình phục ca chấn thương tại SEA Games 27. Hiện Lan đang tập huấn cùng tổ 400m và 400m rào nữ từ ngày 11-1 dưới sự dẫn dắt trước mắt của HLV Nguyễn Trọng Hổ. Hiện tổ này đang bao gồm Quách Thị Lan, Nguyễn Thị Oanh, Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Thị Thúy, Nguyễn Thị Thủy.

Quách Thị Lan tại SEA Games 27 vừa qua

Trong khi đó, anh trai của Quách Thị Lan là Quách Công Lịch vẫn đang trong giai đoạn chờ bình phục chấn thương, vốn đã khiến anh phải bỏ cuộc tại SEA Games 27.

Lãnh đạo thể thao Thanh Hóa vẫn chưa thông báo với Lan và đồng đội về việc có tiếp tục tập huấn nước ngoài như năm 2013 hay không. Sau khi kết thúc SEA Games 27, đơn vị này có mức thưởng 30 triệu đồng cho HCV, 8 triệu đồng đối với HCB. Quách Thị Lan giành 3 HCB ở Myanmar  nên đã nhận thưởng 24 triệu đồng.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

AJ sẽ mang hơi thở chiến tranh và giết chóc đến trận tái chiến

Anthony Joashua “cơ bắp”: Gửi đe dọa “chiến tranh” và “giết chóc” đến “Miêu hiệp” Oleksandr Usyk

Võ sĩ quyền Anh hạng nặng nổi tiếng người Anh - Anthony Joshua “cơ bắp”, đang tích cực quay trở lại tập luyện để chuẩn bị cho trận “tái chiến báo thù” với “Miêu hiệp” Oleksandr Usyk, dự kiến sẽ diễn ra vào năm sau, năm 2022. Sau trận thua điểm rõ ràng hôm 25-9 tại SVĐ Tottenham Hotspur, sự nghiệp của Joshua sẽ rơi vào bế tắc nếu thua tiếp trận tái chiến.

Bóng đá trong nước

Than Quang Ninh không được Ban cấp phép VFF cấp phép tham dự V-League 2022. Ảnh: MINH HOÀNG

Than Quảng Ninh không được dự V-League 2022

Ban cấp phép thuộc Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) không cấp phép cho Than Quảng Ninh tham dự V-League 2022 vì không đáp ứng được các điều kiện theo quy định bóng đá chuyên nghiệp.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ

Alejandro Valverde là một tay đua nổi tiếng của Tây Ban Nha

Tay đua Alejandro Valverde vẫn chưa muốn giải nghệ ở tuổi 41

Tay đua bền bỉ bậc nhất của làng xe đạp thế giới người Tây Ban Nha Alejandro Valverde quyết không từ giã sự nghiệp ở tuổi 41 để tận hưởng mùa đua cuối trong cuộc đời vào năm 2022 trước khi tiếp tục gắn bó với xe đạp trên một cương vị khác.