Quách Ngọc Ngoan tái xuất sau ly hôn

Quách Ngọc Ngoan gần như biến mất khỏi showbiz, đặc biệt sau khi vợ cũ của anh, diễn viên Lê Phương tuyên bố ly hôn. Tuy nhiên, sắp tới đây Quách Ngọc Ngoan sẽ gặp lại khán giả bằng một vai diễn ấn tượng trong phim Hiệp sĩ mù của đạo diễn Lưu Huỳnh, dự kiến ra rạp từ 26-9.

Là một sản phẩm tâm huyết của đạo diễn Lưu Huỳnh cùng nhà đầu tư Đàm Vĩnh Hưng, hiện tại Hiệp sĩ mù 4 đã hoàn tất mọi công đoạn để chuẩn bị công chiếu.

Bình Minh trong vai Cường "chột" và Quách Ngọc Ngoan (phải) trong vai Hoàng.

Nội dung phim là cuộc chiến không khoan nhượng của nhân vật Cường “chột” (Bình Minh thủ vai) - gã giang hồ hạng bét sau một đêm bỗng trở thành kẻ thống lĩnh toàn bộ thế giới ngầm và Linh (Ngọc Thanh Tâm thủ vai) - cũng sau một đêm bỗng mất đi đôi mắt và cả một gia đình yên ấm. Hai con người với 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau trong cuộc sống, khi danh vọng của kẻ này lại là nỗi đau của người kia. Linh phải đi tìm Cường để tìm lại những gì cô đã mất. Điều cô tìm không phải chỉ là ánh sáng đôi mắt mà còn thiêng liêng hơn: Hình ảnh mẹ mình. Cuộc đối đầu giữa gã giang hồ gần như mất hết tính người với cô gái mù lương thiện chắc chắn sẽ là cuộc chiến không cân sức nhưng cũng lắm bất ngờ…

Không chỉ 2 nhân vật chính tạo nên sự kịch tính cho phim, những vai diễn phụ của Hiệp sĩ mù cũng là yếu tố gắn kết quan trọng để câu chuyện trở nên hấp dẫn và thu hút. Đơn cử như vai Hoàng mà Quách Ngọc Ngoan thủ diễn. Là người đồng hành và ngang cơ với Cường “chột”, tuy nhiên sau khi Cường “chột” có được đôi mắt xanh huyền bí, Hoàng lăm le muốn soán ngôi người anh em nhưng mục đích này bị phát hiện. Bị đàn em của Cường “chột” trả thù, Hoàng phải lui về ở ẩn.

Quách Ngọc Ngoan đang xăm mình hóa trang nhân vật.

Từ sự mất mát không thể lường trước, Hoàng đã gặp được Linh và Lâm “đại ca” (người cũng bị Cường “chột” hạ bệ), cả 3 đã đồng hành cùng nhau để tìm lại chân lý cuộc đời. Quách Ngọc Quan cho biết anh đã dành nhiều công sức và tâm huyết cho vai diễn này. Ngoài tham gia diễn xuất, Quách Ngọc Ngoan còn là người thể hiện ca khúc mở đầu Như chiếc que diêm trong phim. 

Riêng cuộc sống đời tư hiện tại, Quách Ngọc Ngoan khá kín tiếng. Quách Ngọc Ngoan phân trần đây là do thói quen riêng của bản thân và anh chỉ muốn tâm sự với khán giả về công việc, sự nghiệp nhiều hơn là những chuyện cá nhân. Về dự định trong thời gian tới, ngoài tập trung cho việc ra mắt Hiệp sĩ mù, Quách Ngọc Ngoan đang ấp ủ nhiều kế hoạch cho công việc ca hát sẽ được công bố vào cuối năm nay.

Bên cạnh Ngọc Thanh Tâm, Bình Minh, Quách Ngọc Ngoan, Hiệp sĩ mù còn có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên kỳ cựu, nhiều kinh nghiệm như Thương Tín, Đinh Y Nhung, Quốc Cường... bên cạnh lần đầu xuất hiện với vai trò diễn viên của các nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Thúy Vinh... 

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất