Quách Ngọc Ngoan dự ra mắt phim giữa “tâm bão”

Mới đây, nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan đã đến dự buổi ra mắt phim Hợp đồng bắt ma tại Lotte Cộng Hòa bất chấp scandal của anh và vợ cũ, nữ diễn viên Lê Phương vẫn tràn ngập truyền thông mạng.

Bộ phim tết này xoay quanh những bí ẩn trong "căn nhà ma" lâu năm ở Đà Lạt. Đây là nơi dính lời đồn về những oan hồn ngày đêm quấy phá, đến nỗi chủ nhân xinh đẹp của ngôi nhà phải nhờ đến sự giúp đỡ của ba thầy bắt ma. Những chuyện dở khóc dở cười xảy ra khi ba thầy trò bắt ma lại rất sợ ma. Phim có sự tham gia của các gương mặt như: Huy Khánh, Hoàng Mập, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, ca sĩ Tim… khởi chiếu trong dịp Tết Ất Mùi, từ ngày 12-2.Bằng Kiều trở lại Hà Nội cùng những người bạn

Năm mới con dê, Bằng Kiều chính thức trở về Hà Nội nhân dịp Quốc tế Phụ nữ để hát cùng những người bạn Mỹ Linh, Trần Thu Hà, Tấn Minh trong chương trình Một thời để nhớ… tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô các ngày 7 và 8-3. Đây là chương trình tri ân đầy xúc động với những ký ức đẹp và thơ mộng. Cũng thời điểm này, Bằng Kiều còn ra mắt khán giả toàn quốc bộ phim điện ảnh đầu tiên Sơn đẹp trai.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất