Quá to, quá nguy hiểm!

- Mạng xã hội giờ nguy hiểm quá bà chị ơi! Cú này không để ông xã lên “phây” nữa.

- Ông xã của bà mèo mả gà đồng à?

- Chưa đến mức đấy. Nhưng tui thấy mới đây hoa hậu vòng 3 của Brazil Suzy Cortez tiết lộ cô đã bị Messi chặn trên mạng xã hội, sau khi liên tục dành tặng ngôi sao người Argentina những tấm hình nóng bỏng mắt mà lo quá xá.

- Tưởng gì? Messi là siêu sao bóng đá bao nhiêu siêu mẫu, diễn viên để ý anh ta cũng là thường thôi. Còn chồng bà thuộc giới “cơm bình dân, hủ tiếu gõ” ai quan tâm đâu lo.

- Giỡn chơi không vậy, cóc xoài ổi cũng có giá của cóc xoài ổi chứ?

- Người đẹp Brazil khẳng định cô là CĐV cuồng nhiệt của Messi và thường dõi theo cầu thủ khoác áo Barcelona trên mạng xã hội. Còn nhớ, sau khi Messi đoạt danh hiệu Quả bóng vàng lần thứ 5, cô nàng bốc lửa tuổi 25 đã đăng tải loạt ảnh bỏng mắt gửi tặng thần tượng của mình.

- Tui có chồng nổi tiếng cũng sẽ quán triệt ngay ba chuyện tương tự.

- Ặc… !!! Suzy Cortez mới đây buồn bã tiết lộ cô đã bị Messi chặn trên mạng xã hội, vì liên tục dành tặng tiền đạo Barcelona những tấm ảnh nóng.

- Vợ Messi hẳn sẽ nổi cơn tam bành?

- Người đẹp Brazil khẳng định nguyên nhân sâu xa khiến Messi hành động như vậy do cô vợ Antonella Roccuzzo của anh đã ghen quá. Ngoài ra, Hoa hậu vòng 3 còn tố người vợ yêu quý của Messi làm quá, bởi cô đơn giản chỉ là “CĐV cuồng nhiệt của Barcelona”.

- CĐV cuồng nhiệt mà tấn công kiểu đó, nếu Messi không bản lĩnh dễ chừng “rớt” như chơi.

- Rớt luôn à?

- Anh hùng mấy ai qua được ải mỹ nhân? Bóng đá Việt Nam cũng từng có nhiều cầu thủ giỏi, đang đá lên chân ầm ầm rồi bày đặt yêu đương nhăng nhít với giới hoa hậu, người mẫu, hot girl, ca sĩ… trong nước. Mà ai cũng biết, mấy “ả” này chẳng khác cái máy đốt tiền cộng thêm thú vui ăn chơi, thác loạn thế là chẳng mấy chốc một số cầu thủ cũng “tiêu” theo.

- Nghe bà nhắc cũng ngán thiệt!

- Nên mới nói phản ứng của Messi khi không ham hố “hàng to, hàng khủng” là khôn ngoan đấy.

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất