Quà Giáng sinh của Messi

Không chọn các cửa hàng ở Barcelona mà Lionel Messi quyết định để từng thành viên trong gia đình tới Milan (Italia) tự chọn quà Giáng sinh. Riêng Leo, anh tưởng thưởng cho bản thân một bộ veston sang trọng hiệu Dolce& Gabbana.

Messi trong cửa hiệu Dolce& Gabbana.

Quà Lavezzi

Như vậy, CĐV có thể tặng quà cho nhau nhân Lễ Giáng sinh bằng tượng Lavezzi, bởi tiền đạo của Lazio được nghệ nhân Genny Di Virgilio tạc tượng và tung ra thị trường. Tượng các thần tượng thể thao cũng là sản phẩm truyền thống Genny Di Virgilio tại Naples (Italia). Để đặc tả tượng Lavezzi, tác giả còn tô điểm các hình xăm y mẫu người thật.

Lavezzi (trái) và Genny Di Virgilio.

Gà đẻ trứng vàng

Ro “béo” vẫn là cầu thủ sinh lời nhiều nhất cho CLB Corinthians dù có lúc người ta muốn ruồng rẫy anh. Trong năm thứ 2, CLB này bán được 500 ngàn chiếc áo in số 9, cùng một số hợp đồng quảng cáo trị giá trên 10 triệu USD. Với Ronaldo trong đội hình, Corinthians đang được định giá khoảng… 331 triệu USD.

Ro “béo” vẫn hữu ích về mặt… tài chính.

“Hàng" đã về

“Siêu du thuyền” Eclipse đã được bàn giao cho ông chủ Roman Abramovich và đang trên đường cập cảng tại đảo Cayman Islands từ xưởng đóng tàu ở Na Uy. Sở dĩ nhà thuyền Blohm + Voss phải nhanh chóng giao “hàng” cho Abramovich là vì tỷ phú người Nga muốn du ngoạn đúng lễ Giáng sinh. Ước tính Eclipse trị giá 300 triệu euro.

Du thuyền Eclipse của Abramovich.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trận đấu của… 20 năm

Trận đấu của… 20 năm

Trong khi bóng đá TPHCM đang đối diện với cột mốc tròn 20 năm chưa thể chạm tay vào chức vô địch, thì tại vòng đấu thứ 12 của V-League 2022, trên sân Hàng Đẫy, có một trận đấu được xem là “cuộc hò hẹn” của 20 năm.