Qùa cho Ricky Martin

Đó là chiếc áo đấu số 10 tuyển Uruguay (của Diego Forlan) với đầy đủ chữ ký của đội tuyển dành tặng ngôi sao ca nhạc Ricky Martin đang có mặt tại Montevideo. Để chứng tỏ sự hâm mộ cuồng nhiệt với bóng đá, Ricky Martin đã có buổi gặp gỡ một vài tuyển thủ Uruguay trước đêm diễn “Music, Soul and Sex”.

Ricky Martin và món quà.

Thêm một WAG mới cho Man.United 

Từ Tom Cleverley, Phil Jones đến Chris Smalling… Man.United đang chuẩn bị cho tương lai và họ gây được ấn tượng trong những trận đầu mùa giải Premier League năm nay. Trong khi đó, đội bóng WAGs của CLB cũng dồi dào không kém. Sau khi Tom Cleverley trình làng cô bạn gái gợi cảm Emily O’Hara, giờ đến lượt Chris Smalling với cô bạn gái 25 tuổi Sam Cooke. Đáng nói, người đẹp tóc vàng này nổi tiếng ở Anh với những lần xuất hiện trên tờ The Sun trong trang phục “Eva”.

Sam Cooke.

Tăng cường đội quân WAGs Ligue 1

Paris.SG không chỉ tuyển mộ nhiều cầu thủ, mà họ còn tăng cường đáng kể cho đội quân WAGs ở Ligue 1. Sau khi tiền vệ người Argentina Javier Pastore bổ sung cô bạn gái Chiara Picone từ Italia, giờ đến lượt hậu vệ 30 tuổi người Uruguay Diego Lugano. Đó là cô vợ Karina Roncio, mối tình đầu và hạ sinh cho anh 3 mụn con. Báo chí Pháp cho rằng các người đẹp ở chốn kinh đô ánh sáng đừng hòng “dụ dỗ” Lugano, bởi anh được gọi là “người đàn ông của gia đình”.

Vợ chồng Lugano.

NGỌC HÂN

Lời thú tội 

Đến bây giờ tay đấm một thời trong làng quyền Anh hạng nhẹ Mỹ, Oscar De La Hoya mới dám thổ lộ… đã lừa dối vợ Millie Coretjer suốt 10 năm, nhưng cuộc hôn nhân được cứu vãn nhờ tình yêu gia đình. Sai thì đã rõ, nhưng Oscar De La Hoya vẫn mạnh miệng nói: “Tôi có lừa dối vợ, nhưng không nghiêm trọng bằng Tiger Woods. Rất may, tình yêu gia đình được hàn gắn”.

Oscar De La Hoya.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác