Quả bóng vàng futsal 2017 Phùng Trọng Luân cập bến Zetbit Sài Gòn FC

SGGPO
Câu lạc bộ futsal Zetbit Sài Gòn FC tiếp tục công bố thêm bản hợp đồng “bom tấn” mang tênPhùng Trọng Luân, QBV futsal 2017 để chuẩn bị cho mùa giải 2021.

Trọng Luân đoạt QBĐ futsal 2020

Trọng Luân đoạt QBĐ futsal 2020

Mùa giải 2020, Phùng Trọng Luân đầu quân cho Sanatech Khánh Hòa sau hơn 1 năm nghỉ thi đấu. Việc vẫn duy trì tập luyện và đẳng cấp của một cầu thủ futsal hàng đầu Việt Nam giúp cho Trọng Luân nhanh chóng bắt nhịp được với futsal chuyên nghiệp dù đã nghỉ thời gian dài và chỉ thi đấu các giải phủi. Thậm chí “lão tướng” đã 35 tuổi này còn là chân sút chủ lực, đóng góp quan trọng giúp Sanatech Khánh Hòa giành tấm HCĐ, bản thân anh còn trở thành Vua phá lưới với 22 pha lập công.

Sau khi đội bóng này giải thể cuối mùa giải 2020, Phùng Trọng Luân nhận được một số lời mời từ các câu lạc bộ của futsal Việt Nam, tuy nhiên cầu thủ gốc Khánh Hòa này đã quyết định gia nhập “dải ngân hà” Zetbit Sài Gòn FC, đội bóng được mệnh danh là “đại gia” của làng futsal Việt Nam khi mới nhận được gói tài trợ lên đến hàng chục tỉ đồng từ công ty Zetbit.

 Theo thông tin từ lãnh đạo Zetbit Sài Gòn FC, Phùng Trọng Luân đã chính thức kí vào bản hợp đồng kéo dài 2 năm. Sáng 24-2, cựu tuyển thủ futsal Việt Nam này cũng đã hội quân cùng đội bóng và bắt đầu quá trình tập luyện cùng các đồng đội.

Quả bóng vàng futsal 2017 Phùng Trọng Luân cập bến Zetbit Sài Gòn FC ảnh 1 Mùa bóng thành công nhất của Luân trong năm 2017 cùng Thái Sơn Nam và đoạt Quả bóng vàng futsal 2017

 “Bản thân tôi cũng muốn ở lại cống hiến cho đội futsal quê hương là Sanna Khánh Hòa sau khi Sanatech Khánh Hòa giải thể. Tuy nhiên việc tập luyện tại TP Nha Trang (Khánh Hòa) thì lại rất khó khăn và trở ngại, bởi tôi đã ổn định cuộc sống tại TPHCM. Nói về lí do tôi chọn Zetbit Sài Gòn FC thì ở đây cũng có một số đồng đội cũ từng thi đấu với tôi trong màu áo Sanatech Khánh Hòa, đội cũng có nhiều sự bổ sung chất lượng, có chiều sâu cho mùa giải mới, nên tôi muốn cùng Zetbit Sài Gòn FC chinh phục các giải đấu tiếp theo trong sự nghiệp của mình”, Phùng Trọng Luân chia sẻ.

 Trước QBV futsal 2017 Phùng Trọng Luân, thì QBV futsal 2018 Vũ Quốc Hưng cũng đã “cập bến” Zetbit Sài Gòn FC bằng bản hợp đồng kéo dài 3 năm sau khi cầu thủ này đạt được những thỏa thuận để thanh lí hợp đồng với câu lạc bộ futsal Đà Nẵng FC. Ngoài ra, đội cũng có sự bổ sung từ những tân binh chất lượng như Đoàn Văn Định (Sahako), Trần Tuyên, Đặng Phước Hạnh, Nguyễn Trần Duy (Đà Nẵng FC) và Nguyễn Anh Quý (Sanatech Khánh Hòa).

Đình Thảo

Các tin, bài viết khác