Bà Huỳnh Trang Nhi - Chủ tịch HĐQT Công ty Tổ chức sự kiện ấn tượng (EEC):

“Quả bóng vàng 2010 sẽ đầy ấn tượng!”

Là đơn vị được ủy quyền tổ chức sự kiện Quả bóng vàng Việt Nam 2010, Công ty EEC đã bất ngờ tạo bước đột phá với việc tổ chức Gala trao giải vào ban ngày, thay vì vào buổi tối như trước kia. Nhân dịp này, bà Huỳnh Trang Nhi - Chủ tịch HĐQT Công ty EEC đã dành cho SGGP Thể Thao cuộc trao đổi ngắn:

Bà Huỳnh Trang Nhi - Chủ tịch HĐQT Công ty EEC. Ảnh: Nhật Anh

- Được Báo SGGP ủy quyền tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) 2010, cảm giác của bà ra sao?

Tất nhiên, Công ty EEC rất vui khi nhận tổ chức 1 sự kiện lớn, mà mục đích là để tôn vinh những cầu thủ bóng đá Việt Nam xuất sắc trong năm 2010. Đó vừa là vinh dự, vừa là thách thức lớn. Nếu không có sự hỗ trợ từ nhiều phía, từ lãnh đạo Báo SGGP cũng như từ nhà tài trợ Eximbank cùng nhiều nhà tài trợ phụ khác, thì chúng tôi không thể hoàn tất chương trình chuẩn bị cho sự kiện này.

- Nhiều người đã bất ngờ khi hay tin Gala trao thưởng Quả bóng vàng được tổ chức vào buổi sáng, chứ không diễn ra vào buổi tối như thông lệ. Đâu là lý do EEC đưa ra thay đổi này?

Chúng tôi muốn tạo cho sự kiện này một nét mới, mang tính đột phá, đồng thời tạo cho người tham dự cảm giác lạ lẫm hơn khi tham dự Gala vào buổi sáng. Bên cạnh đó, ở giải thưởng lần này, chúng tôi cũng như các thành viên trong Ban tổ chức đã quyết định nâng số tiền thưởng cho các danh hiệu Quả bóng vàng, bạc, đồng… của nữ ngang bằng với các đồng nghiệp nam. Nghĩa là, các cầu thủ nữ cũng sẽ nhận được số tiền thưởng 30, 20 và 15 triệu đồng cho QBV, QBB và QBĐ. Giải thưởng cầu thủ trẻ xuất sắc và cầu thủ ngoại xuất sắc 15 triệu đồng. Số tiền thưởng ấy chưa đáng kể gì so với những cống hiến của các cầu thủ, và chúng tôi sẽ cố gắng ngày càng đẩy cao giá trị giải thưởng lên nữa, để thực sự xứng đáng với sự kiện tôn vinh mang tầm quốc gia. Còn một chuyện nữa, Ban tổ chức đang cân nhắc từ giờ đến ngày trao giải sẽ tăng giá trị giải thưởng QBV lên thêm nữa.

- Có lẽ, các cầu thủ nữ sẽ rất vui khi biết được ý tưởng mới của Ban tổ chức như thế…

Tôi cho rằng, những đóng góp của các cầu thủ nữ cũng đáng trân trọng như các cầu thủ nam. Chỉ mong sao trong tương lai, cầu thủ nữ cũng sẽ được hưởng quyền lợi hệt như cầu thủ nam. Chúng tôi hy vọng, những thay đổi nhỏ về cơ cấu giải thưởng sẽ tạo nên một dấu ấn đáng nhớ tại lễ tôn vinh vào ngày 12-5 tới đây.

- Được biết, công tác chuẩn bị cho Gala trao giải năm nay khá kỹ. Vậy bà có thể tiết lộ đôi chút về chương trình sẽ diễn ra vào ngày 12-5 ?

Tại Gala trao giải QBV sắp tới, chúng tôi đảm bảo sẽ tạo nên bầu không khí thật đầm ấm. Sẽ có những cầu thủ một thời vang bóng, từng đoạt giải QBV, bạc, đồng đến dự buổi lễ. Đồng thời, sẽ có cuộc giao lưu giữa các thệ hệ “vàng” của bóng đá Việt Nam. Đặc biệt, có sự xuất hiện của các người đẹp trong làng giải trí ca nhạc, các nghệ sỹ hài kịch và người mẫu… để cùng tạo nên những điểm nhấn đáng nhớ cho Gala trao giải QBV năm 2010.

- Lần đầu đến với giải thưởng QBV Việt Nam do Báo SGGP tổ chức, vậy liệu sau này, EEC có tiếp tục liên kết để tổ chức sự kiện này trong những năm tới?

Với lòng đam mê bóng đá như bao người Việt Nam khác, tôi mong muốn đóng góp một phần nhỏ cho sự phát triển của nền bóng đá nước nhà nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung. Đó chính là lý do Công ty EEC quyết định liên kết cùng Báo SGPP để tổ chức sự kiện QBV năm 2010, từ đó tạo tiền đề cho các mùa trao thưởng QBV tiếp theo.

Dũng Phương thực hiện

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng