Quả bóng vàng 2007 “xuyên Việt”

Phó Tổng Biên tập Báo SGGP Trần Văn Tuấn trao giải thưởng Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất 2007 cho Long Giang (đội T&T Hà Nội). Ảnh: VŨ KHOA

Hôm nay 30-3, trên đồng loạt 3 sân Vinh (Nghệ An), Chi Lăng (Đà Nẵng) và Gò Đậu (Bình Dương), Ban tổ chức (BTC) giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2007 sẽ hoàn tất chương trình trao thưởng cho những gương mặt xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam năm 2007.

Tâm điểm chú ý chính là tại xứ Nghệ, với lễ trao thưởng cho Quả bóng vàng Việt Nam 2007 Lê Công Vinh. Tiền đạo vừa lập hat-trick Quả bóng vàng này vô cùng hạnh phúc được nhận danh hiệu cao quý này trước khán giả nhà.

Điều đặc biệt là ngoài những khán giả có mặt tại “chảo lửa” Vinh, các CĐV xứ Nghệ còn có thể theo dõi chương trình trao giải thưởng trực tiếp trên sóng của Đài Truyền hình Nghệ An.

Cùng thời điểm Công Vinh nhận danh hiệu Quả bóng vàng, tại sân Gò Đậu, tiền vệ Nguyễn Vũ Phong sẽ được trao tặng danh hiệu Quả bóng đồng. Còn trên sân Chi Lăng, BTC sẽ trao giải Cầu thủ ngoại xuất sắc nhất 2007 cho chân sút người Brazil Almeida.

Trước đó, chiều 29-3, tại sân Mỹ Đình, Phó Tổng Biên tập Báo SGGP – Trưởng BTC giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2007 Trần Văn Tuấn đã trao giải thưởng “Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất 2007” cho trung vệ Nguyễn Thành Long Giang (T&T Hà Nội). Đây là lần thứ 2 liên tiếp Long Giang giành danh hiệu xuất sắc nhất của các cầu thủ trẻ Việt Nam.

Được biết, ngoài phần thưởng của BTC giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2007, T&T Hà Nội – CLB chủ quản của Long Giang và Dương Hồng Sơn (xếp thứ 4 trong cuộc bầu chọn Quả bóng vàng 2007) – đã quyết định tặng riêng 2 cầu thủ này mỗi người 10 triệu đồng.

Y. Nhi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Maradona và người thân

Huyền thoại bóng đá Diego Maradona: Những câu chuyện ít ai biết đến…

Kể về cuộc đời của Diego Maradona, có những câu chuyện trở thành truyền kỳ, thành giai thoại. Trong con người ông, luôn tồn tại 2 mặt sáng - tối, thiên thần - ác quỷ, nhưng cuối cùng, cả thế giới vẫn không thể ghét bỏ ông mà thậm chí cực kỳ yêu mến ông, với những gì ông đã tạo ra, và đã trải qua…

Quần vợt

Các môn khác