“Quả bóng Bạc” rước nàng về dinh

(SGGPO).- Tiền vệ Nguyễn Văn Quyết đã cử hành hôn lễ bên người thương Huyền Mi vào tối 9-5 trong một bữa tiệc đầy hạnh phúc tổ chức tại Hà Nội.

Hôn lễ của tiền vệ CLB Hà Nội T&T được tổ chức với sự góp mặt đông đảo của bạn bè trong giới cầu thủ cũng như người quen của 2 bên gia đình. Bố vợ của Văn Quyết là ông Nguyễn Giang Đông (chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội). Trong ngày nên duyên, ông Đông đã tự mình ca bài hát Cho con để tặng đôi tân lang, tân nương.

Ngày hạnh phúc của Văn Quyết - Huyền Mi đã tổ chức vào tối 9-5. Nguồn: internet.

Góp mặt trong lễ cưới của Văn Quyết và Huyền Mi có một số tuyển thủ đang tập trung trên ĐTQG. Hơi đáng tiếc, do thời điểm tổ chức hôn lễ trùng vào lúc trận U23 Việt Nam gặp U23 Hàn Quốc nên một số cầu thủ trẻ không thể tới chung vui cùng đàn anh Văn Quyết.

Văn Quyết là cầu thủ đã nhận giải thưởng Quả bóng Bạc năm 2014 trong Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2014 do Báo SGGP tổ chức mới đây. Thật hữu duyên, tại hôn lễ của cầu thủ này, 3 “Quả bóng” gồm Vàng (tiền vệ Thành Lương), Bạc (chú rể Văn Quyết), Đồng (tiền đạo Công Vinh) đều có mặt chung vui bên nhau.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khoảng trống về cơ chế

Khoảng trống về cơ chế

Việc cầu thủ bị nợ lương, thưởng hay thậm chí là tiền chuyển nhượng về bản chất không có gì đặc biệt. Nó có thể là một thỏa thuận giữa người sử dụng lao động với cầu thủ. Nhưng chuyện ở CLB Than Quảng Ninh, nợ lượng, thưởng đến mức cầu thủ đòi tẩy chay không ra sân thì là vấn đề nhạy cảm hơn nhiều.