QBV Dương Hồng Sơn chuyển sang huấn luyện

(SGGPO). – Thủ thành Dương Hồng Sơn của CLB Hà Nội T&T đã quyết định nghỉ thi đấu để chuyển sang công tác huấn luyện.

Quyết định nghỉ thi đấu được cựu tuyển thủ quốc gia này đưa ra mới đây. Hồng Sơn vẫn còn hợp đồng 1 năm với đội bóng thủ đô nhưng thủ môn này sẽ sang làm HLV tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ của CLB chủ quản.

Dương Hồng Sơn đoạt QBV Việt Nam 2008. Tác giả: D.PHƯƠNG

Dương Hồng Sơn trưởng thành từ lò đào tạo bóng đá trẻ của CLB Sông Lam Nghệ An. Sự nghiệp của Hồng Sơn thăng hoa nhất là chức vô địch AFF Cup 2008 trên sân nhà cùng đội tuyển quốc gia. Cũng nhờ thành tích trên, thủ thành này đã được bầu chọn là Quả bóng Vàng Việt Nam năm 2008 (giải thưởng do báo SGGP trao tặng). Sau giai đoạn trên, Dương Hồng Sơn còn có 2 chức vô địch quốc gia với Hà Nội T&T các năm 2010 và 2013.

Tại trận tranh siêu cúp bóng đá Việt Nam – cúp báo Tiền Phong 2015 tổ chức tại SVĐ Thanh Hóa mới đây, Dương Hồng Sơn không có tên trong đội hình thi đấu của CLB Hà Nội T&T. Đội bóng thủ đô hiện đang có 2 thủ môn trẻ chuyên môn tốt là Trần Anh Đức, Phí Minh Long.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.