PVI Sun Life ra mắt sản phẩm bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo Bảo An Khang

Ngày 13-8, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) PVI Sun Life trình làng sản phẩm bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo Bảo An Khang. Đây là sản phẩm cung cấp giải pháp tài chính vàng cho khách hàng trong trường hợp mắc phải các bệnh hiểm nghèo liên quan đến tim mạch, thần kinh, ung thư,… Các khách mời dự buổi ra mắt sản phẩm mới Bảo An Khang còn nhận được sự chia sẻ “Cùng nhau làm nhẹ gánh ung thư” của GS. BS Nguyễn Chấn Hùng, nguyên Giám đốc Bệnh viện Ung bướu TPHCM.

Ông Michael Stewart Elliott-Tổng Giám đốc PVI Sun Life, cảm ơn phần trình bày của GS.BS Nguyễn Chấn Hùng.

Bảo An Khang mang đến cho khách hàng sự bảo vệ về tài chính lên đến 4 lần trước các bệnh hiểm nghèo đến tuổi 75 của người được bảo hiểm, với tổng quyền lợi bảo hiểm được chi trả đến 500% số tiền bảo hiểm trong khi thời hạn đóng phí chỉ 10 năm hoặc 15 năm. Khi mắc một trong các bệnh hiểm nghèo thuộc Danh sách 42 Bệnh hiểm nghèo của Bảo An Khang, khách hàng sẽ nhận được quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cùng với quyền lợi Hỗ trợ tư vấn y khoa từ các chuyên gia đầu ngành trong khu vực, đồng thời sẽ được hưởng quyền lợi Miễn thu toàn bộ Phí bảo hiểm còn lại mà Hợp đồng bảo hiểm vẫn tiếp tục có hiệu lực và khách hàng vẫn được hưởng đầy đủ các quyền lợi của Hợp đồng bảo hiểm. Cụ thể là khách hàng vẫn tiếp tục được hưởng các quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo còn lại cùng với quyền lợi bảo hiểm tử vong. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được các quyền lợi tiết kiệm vượt trội khác như quyền lợi hưởng lãi từ Quỹ liên kết chung và quyền lợi Thưởng hoàn tất đóng phí.

Ông Michael Stewart Elliott - Tổng Giám đốc PVI Sun Life, cho biết: Chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng điểm tựa tài chính trước những bất trắc, rủi ro và giúp khách hàng chủ động đối phó với những rủi ro một cách tốt nhất. Các số liệu cho thấy, số người mắc bệnh hiểm nghèo ngày một tăng và độ tuổi mắc bệnh ngày càng trẻ hóa. Vì vậy, chúng ta nên chủ động chuẩn bị giải pháp đón đầu nếu chẳng may rủi ro đến thay vì bị động đối phó khi bệnh tật tấn công. Bệnh hiểm nghèo không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, mà còn ảnh hưởng đến tài chính và tinh thần. Với Bảo An Khang, người chẳng may bị bệnh hiểm nghèo hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho mình những giải pháp điều trị tốt nhất mà không cần phải lo nghĩ về gánh nặng tài chính.

Năm 2013, PVI Sun Life ra mắt thị trường BHNT Việt Nam dựa trên kết quả hợp tác giữa Định chế Tài chính bảo hiểm PVI Holdings uy tín trong nước và Tập đoàn Tài chính Sun Life Financial, Canada. Sau 2 năm hoạt động, bên cạnh Bảo An Khang vừa ra mắt, PVI Sun Life cũng đã giới thiệu 7 sản phẩm chính, 3 gói bảo hiểm ưu việt cùng nhiều sản phẩm bổ sung và Hưu trí PVI Sun Life, được khách hàng đánh giá cao. PVI Sun Life hiện đang chiếm giữ vị trí thứ 7/17 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này và là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực Hưu trí tự nguyện với sản phẩm Hưu trí PVI Sun Life, chiếm tỷ lệ hơn 90% thị phần. Từ khi ra mắt vào tháng 4-2014 đến nay, Hưu trí PVI Sun Life đã cung cấp kế hoạch hưu trí cho hơn 10.000 cán bộ công nhân viên thuộc hơn 20 doanh nghiệp trên cả nước. Đây không chỉ là một kế hoạch tài chính giúp khách hàng có thêm nguồn thu nhập trong thời gian hưu trí, mà còn là một giải pháp tài chính linh hoạt dành cho các doanh nghiệp, góp phần mang đến một chương trình bảo hiểm phúc lợi tối ưu cho người lao động Việt Nam.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.