PVF nhọc nhằn vào chung kết

VCK giải U17 quốc gia 2013

Hai trận bán kết của giải đã diễn ra vào chiều qua, dù không xảy ra bất ngờ nhưng những thể hiện của cầu thủ các đội đã làm mãn nhãn người xem. Nhất là trận bán kết 2, Long An càng đá càng hay và suýt nữa làm cho đội chủ nhà PVF phải hối hận vì sự chủ quan. Trong vòng 20 phút đầu, trận đấu đã có 3 bàn thắng và bất ngờ khi chính Long An lại là đội vượt lên dẫn bàn ngay vào phút thứ 5. Liên tiếp các phút 15 và 19, Đức Chinh và Thái Quý lập công giúp PVF dẫn lại 2-1. Vào giữa hiệp hai, Long An bất ngờ đưa trận đấu về vạch xuất phát khi gỡ hòa 2-2 từ pha đá phạt 11m của Hoàng Dương.

Tỷ số hòa trên được giữ đến hết giờ đấu chính để đưa hai đội bước vào loạt sút luân lưu 11m. Ở loạt sút cân não này, PVF đã thắng với tỷ số 3-2. Đối thủ của PVF trong trận chung kết vào chiều mai là SHB Đà Nẵng, đội đã vượt qua Hà Nội 1-0 ở trận bán kết 1.

KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng