Puyol sẽ giải nghệ cuối mùa

Thủ quân Barcelona Carles Puyol hôm qua khẳng định anh sẽ rời khỏi CLB vào cuối mùa giải này, một cuộc chia tay không thể tránh khỏi với bóng đá.

Trung vệ danh tiếng xứ Catalan đã gợi mở một cuộc họp báo vào chiều hôm qua để tiết lộ rằng vấn đề chấn thương dai dẳng của mình có nghĩa là anh sẽ phải kết thúc tháng ngày chơi bóng vào mùa hè tới.

Trung vệ dũng mãnh và là hiện thân tinh thần chiến đấu của Barcelona đã chơi gần 400 trận cho CLB kể từ khi ra mắt máu áo của đội chủ sân Camp Nou vào năm 1999. Năm nay 35 tuổi, Carles Puyol đã giành được 6 danh hiệu vô địch quốc gia, 2 chiếc Cúp Nhà Vua và 3 danh hiệu Champions League trong màu áo Barcelona.

Hôm qua, người đàn ông kiên cường này nói với giọng nghẹn ngào: “Tôi hiện diện ở đây để thông báo với mọi người là sẽ rời khỏi Barcelona vào cuối mùa giải. Sau 2 cuộc phẫu thuật đầu gối, tôi không thể trình diễn và chơi bóng như mong muốn. Tôi không biết mình sẽ làm những gì sau ngày 30-6. Tôi sẽ cần nghỉ ngơi và suy nghĩ, sau đó sẽ xem cuộc đời diễn biến ra sao”.

THANH NHƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác