Puyol lên tạp chí

Puyol lên tạp chí

Gương mặt Carles Puyol chưa bao giờ được xem là điển trai, nhưng gương mặt biểu tượng của bóng đá xứ Catalan vẫn đủ sức hút tạp chí Marie Claire quyết định chọn anh là nhân vật tiêu điểm trong số phát hành mới nhất. Trong vòng tay người đẹp Malena Costa, Puyol gây ấn tượng bên bể bơi cùng chiếc quần lòe loẹt của hãng Slidy.

Puyol lên tạp chí ảnh 1

Nguyên Việt

Tượng sáp David Villa

Ghi nhận những đóng góp xuất sắc của David Villa và Iniesta tại World Cup 2010, bảo tàng Museu de Cera (Barcelona) sẽ dựng tượng sáp 2 cầu thủ con cưng. Không chần chừ, Villa và Iniesta tới Museu de Cera để các chuyên gia đúc khuôn.

Puyol lên tạp chí ảnh 2

Nguyên Việt

Vì ông anh quá nổi danh

Cô em gái Abigail Barwuah Balotelli của Mario Balotelli quả quyết không muốn phải sống dưới cái bóng quá nổi tiếng của anh trai và sẽ đeo đuổi nghề người mẫu. Một quyết định khiến nội bộ gia đình rất phiền lòng, bởi họ muốn Abigail nên toàn tâm cho gia đình rồi ổn định chuyện chồng con

Puyol lên tạp chí ảnh 3

Nguyên Việt

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Công bố 5 đề cử chính thức giải Fair-Play 2022

Ngày 1-2, Ban tổ chức giải thưởng Fair-Play (Báo Pháp Luật TPHCM) đã công bố 5 đề cử chính thức của cuộc bầu chọn giải thưởng Fair-Play năm 2022. Đây là danh sách được rút gọn từ 16 đề cử do người hâm mộ, phóng viên thể thao, giới chuyên môn gởi về.

Bóng đá quốc tế

Barcelona “bỏ lỡ Mateu Araujo trong 18 giây"

Giám đốc thể thao Barcelona Mateu Alemany giải thích về sự căng thẳng và khốc liệt của hạn chót thị trường chuyển nhượng, nơi thỏa thuận Julian Arujo không thể thực hiện được do lỗi kỹ thuật 18 giây.

Các môn khác

NBA: LeBron James lập cú triple-double đầu tiên trong mùa, là thứ 106 trong sự nghiệp 20 năm, tạo hàng loạt cột mốc khác

Trong trận Los Angeles Lakers đánh bại New York Knicks 129-123 mới đây ở NBA mùa này, LeBron James lại tiếp tục tạo ra những cột mốc thành tích, kỷ lục mới ở trong sự nghiệp chơi bóng rổ chuyên nghiệp đồ sộ và hùng vĩ của mình. “Lão chiến binh tuổi 38” đã tung ra đến... 11 đường kiến tạo ghi điểm, qua đó, đạt cột mốc 10.338 kiến tạo ghi điểm cho các đồng đội trong suốt 20 năm thi đấu.