Puma công bố thông điệp Forever Fasster

Ngày 17-12, PUMA tung ra thông điệp quảng cáo cho tuyên ngôn mới - Forever Faster, tại Việt Nam.

Với quyết tâm trở thành Thương hiệu Thể thao nhanh nhất thế giới - Forever Faster, chiến dịch sẽ được phát động trên toàn cầu thông qua tất cả kênh truyền thông với sự hiện diện của Usain Bolt - Người đàn ông nhanh nhất thế giới (ảnh), các danh thủ bóng đá đương thời như Mario Balotelli, Sergio Aguero, Marta Vieira da Silva, 2 cầu thủ đánh gôn Rickie Fowler và Lexi Thompson, cũng như đội đua xe Thể thức 1 - Scuderia Ferrari. Chiến dịch này sẽ mở lối cho mong muốn xác định nhanh chóng sự cải tiến, thiết kế, xu hướng và phong cách của sản phẩm, cũng như việc đưa sản phẩm ra thị trường theo những cách thức năng động và phù hợp nhất.

Tại Việt Nam, sản phẩm Puma hiện có các cửa hàng: Puma - Hàng Bông (74 Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội - ĐT: (+84-4) 39381774); Puma - Nguyễn Trãi (128 Nguyễn Trãi, quận 1, TPHCM - ĐT: (+84-8) 39260342); Puma - Diamond Plaza (Tầng 3, 34 Lê Duẩn, quận 1 - ĐT: (+84-8) 36028469).

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dân tham gia trò chơi nhảy sạp tại chương trình

Những trò chơi dân gian tại sân chơi đường phố TP Mới Bình Dương

Chương trình Sân chơi đường phố - Binh Duong new city đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm đổi mới, đa dạng các nội dung chương trình, trong đó có các trò chơi dân gian đã thu hút đông đảo các anh chị thanh niên công nhân, người dân tham gia và hưởng ứng rất tích cực.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.