PSG - Lille 2-0: Neymar trở lại, Icardi, Di Maria lập công

SGGPO
Chơi trên sân nhà và với vị thế của mình thì PSG dễ dàng lấn lướt đối thủ Lille ngay những phút. Phút 17, Icardi chớp thời cơ mở tỷ số cho PSG. 
Ngôi sao Neymar có sự trở lại đầy năng nổ và hoạt động khá tích cực. Phút 31, Neymar đột phá từ giữa sân nhưng pha dứt điểm bất thành và Di Maria đột phá, tung cú dứt điểm khéo léo nhân đôi cách biệt. Thắng 2-0, PSG tạm nới rộng khoảng cách với Marseille lên 11 điểm ở ngôi đầu, Lille có nguy cơ bị đẩy xuống sâu hơn trên BXH.

Video này được cung cấp và lưu trữ từ máy chủ của bên thứ 3 (vidcrt.net ). Chúng tôi không lưu trữ hoặc tải lên tài liệu này.

⚽ Bàn thắng: Icardi 17’, Di Maria 31’

MỸ CHI (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dana White tham dự buổi diễn thuyết của Tổng thống Donald Trump hồi tháng 2

Tổng thống Donald Trump: Thể thao sẽ sớm quay trở lại

Là người luôn dành sự chú ý lớn lao cho các môn thể thao phổ biến của nước Mỹ, Tổng thống Donald Trump vừa có buổi điện thoại hội nghị với nhiều thành viên cộm cán thuộc Cộng đồng thể thao nước Mỹ để nghe về những tâm tư, nguyện vọng của các làng, các giải đấu thể thao thời “đóng cửa né dịch Covid-19”. Trong buổi điện thoại này, Tổng thống thứ 45 của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ mạnh mẽ khẳng định: “Thể thao sẽ sớm quay trở lại”.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP