Ligue 1 mùa giải 2020-2021 đã diễn ra được 2 vòng đấu nhưng PSG vẫn chưa tập trung trở lại bởi vì họ chỉ kết thúc mùa giải vào ngày 24-8 vừa qua sau trận chung kết Champions League với Bayern Munich. HLV Thomas Tuchel cho phép các cầu thủ nghỉ ngơi và dự kiến tập trung trở lại vào chiều thứ Năm (giờ địa phương Paris). Tuy nhiên, buổi tập dự kiến này đã phải hoãn lại ít nhất tới ngày thứ Sáu bởi vì nhiều cầu thủ có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.
Neymar, Angel Di Maria và Leandro Paredes là những cầu thủ đầu tiên buộc phải tự cách ly vì nhiễm bệnh Covid-19. CLB thủ đô Paris cho biết 3 cầu thủ này sẽ phải chăm sóc sức khỏe riêng mình, những cầu thủ còn lại và nhân viên PSG sẽ được kiểm tra trong vài ngày tới. Ba cầu thủ này nghỉ ngơi tại đảo Ibiza của Tây Ban Nha. Nhiều trụ cột khác của đội như Ander Herrera, Keylor Navas, Mauro Icardi và Marquinhos. Những cầu thủ này đã trở lại Paris trước khi nghe tin những đồng đội Nam Mỹ của mình dính Covid-19. Carol Cabrino là vợ của Marquinhos cho biết là nghỉ ngơi ở Ibiza mà không biết những người ở đó nhiễm loại virus này. Bản thân Cabrino cảm thấy nghẹt mũi và đang chờ kết quả xét nghiệm Covid-19.
PSG được hoãn trận đấu với Lens tới ngày 10-9 nhưng tình hình buộc phải bỏ buổi tập đầu tiên khiến ĐKVĐ Ligue 1 sẽ phải đá “dồn toa”. 3 ngày sau trận đá bù với Lens, PSG sẽ có trận đấu với Marseille trên sân nhà Công viên các hoàng tử. Nếu lịch thi đấu diễn ra đúng kế hoạch thì PSG tổn thất lực lượng đáng kể khi không có ít nhất Neymar, Di Maria và Paredes.
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Kylian Mbappe hạnh phúc khi tìm lại cảm giác ghi bàn
-
Pochettino quyết giúp Kylian Mbappe tìm lại cảm giác ghi bàn
-
Neymar trở lại, PSG vẫn chưa bùng nổ dưới tay Pochettino
-
Thắng danh hiệu đầu tiên cùng PSG, Pochettino hứa hẹn còn nhiều, nhiều nữa
-
Pochettino: PSG còn nhiều điều phải chỉnh đốn!
-
Mauricio Pochettino khởi đầu triều đại ở PSG với sơ đồ 4-3-3
-
Ba yếu tố quyết định sự quật khởi của PSG dưới thời Mauricio Pochettino
-
Paris Saint-Germain chính thức bổ nhiệm HLV Mauricio Pochettino - Trở về mái nhà xưa
-
PSG lo lắng chuyện Neymar mở tiệc suốt 5 ngày chào đón năm mới
-
Ai sẽ theo Mauricio Pochettino về PSG…