Property Report vinh danh Chủ tịch SơnKim Land

Tạp chí về bất động sản, kiến trúc và thiết kế Property Report, trụ sở tại Thái Lan, vừa bình chọn Chủ tịch SonKim Land Nguyễn Hoàng Tuấn (ảnh) là Vietnam Real Estate Personality 2015 (Nhân vật Bất động sản năm 2015) vì những đóng góp và thành tựu đạt được của SơnKim Land trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam trong năm 2015.

Giải thưởng Vietnam Real Estate Personality 2015 nằm trong khuôn khổ 32 giải thưởng của Property Awards do tạp chí Property Report tổ chức hàng năm. Đây là lần đầu tiên giải thưởng này được trao tại Việt Nam. Ông Nguyễn Hoàng Tuấn cho biết: Dù là giải thưởng cá nhân nhưng đối với tôi, đây là kết quả từ sự nỗ lực của tập thể SơnKim Land trong 1 năm qua nhằm đem đến những giải pháp địa ốc - theo chuẩn quốc tế tại thị trường Việt Nam. Giải thưởng này đối với SơnKim Land nói chung và cá nhân tôi nói riêng là một cột mốc quan trọng, đánh dấu hướng đi đúng đắn khi tập trung phát triển phân khúc bất động sản cao cấp.

Năm 2014, đón đầu sự phục hồi của ngành bất động sản Việt Nam, SơnKim Land ký kết hợp tác với Hamon Developments phát triển dự án khu căn hộ Gateway Thao Dien thuộc phân khúc bất động sản cao cấp. Kể từ ngày mở bán ưu tiên từ tháng 5-2015, 60% số căn hộ thuộc dự án này đã có chủ. Kết quả kinh doanh phản ánh triết lý kinh doanh mà ông Nguyễn Hoàng Tuấn xây dựng SơnKim Land cũng như định vị Gateway Thao Dien. “Thị trường Việt Nam đã sẵn sàng cho những sản phẩm chất lượng. Chúng tôi mong muốn thông qua các dự án với những thiết kế khác biệt, cụ thể là Gateway Thao Dien (hay sắp tới là The Nassim) sẽ góp phần kiến tạo một phong cách sống đẳng cấp và một môi trường sống hiện đại, tinh tế và đầy chất sáng tạo”- ông Tuấn chia sẻ.

Trước khi triển khai các dự án, SơnKim Land đều cân nhắc cụm 5 giá trị cốt lõi của mình để có hướng đi phù hợp, sáng tạo và hiệu quả nhất. Thứ nhất là vị trí đắc địa. Thứ hai là chất lượng sản phẩm dựa trên đội ngũ tư vấn, xây dựng, phát triển uy tín. Thứ ba là chiến lược truyền thông tiếp thị, giải quyết mong muốn và nhu cầu thực sự của khách hàng. Thứ tư là dựa trên uy tín mà SơnKim Land đã gầy dựng được trên thị trường thông qua truyền thống kinh doanh của SơnKim Holdings Investment, cũng như những đối tác chiến lược mà SơnKim Land hợp tác. Cuối cùng và quan trọng nhất, là xây dựng bộ máy quản lý và con người tràn đầy nhiệt huyết, có chung tầm nhìn để cùng nhau đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.