Manchester City đang dẫn đầu BXH Premier League sau 6 vòng đấu, trong khi ĐKVĐ Chelsea lại nằm ở tận vị trí thứ 15. HLV Manuel Pellegrini của đội đầu bảng nhận định Premier League bây giờ không còn tình trạng một đội bóng vô địch nhiều năm liền nữa. Đó cũng là lời cảnh báo cho Jose Mourinho.
Juventus vô địch Serie A 4 năm liên tiếp. Bayern Munich là nhà đương kim giữ Đĩa bạc Bundesliga 3 năm qua. PSG cũng đã vô địch Ligue 1 3 năm gần đây nhất. Nó gợi lại thời gian Manchester United dưới trướng Sir Alex Ferguson từng vô địch Premier League 1993, 1994; rồi 1996, 1997; tiếp theo là 1999, 2000 và 2001. Chelsea vô địch Premier League hai năm liên tiếp 2005, 2006.

Manchester City sẽ tìm lại ngôi vương Premier League
HLV Manuel Pellegrini nhận định Premier League bây giờ thay đổi nhiều vì các đội bóng đổ lượng tiền ra thị trường chuyển nhượng quá lớn chứ không phải chỉ có một mình Manchester United như trước. Chelsea nhiều tiền. Arsenal cũng nhiều tiền. Manchester City và Liverpool chẳng ngần ngại chi tiêu. Đó là lý do mà nhiều mùa giải qua không có đội bóng vô địch hai mùa liên tiếp. “Quá khó để vô địch liên tiếp khi mà giải đấu có tới 5 đội mạnh. Tiền bạc làm cho Premier League tăng tính cạnh tranh cao hơn. Premier League chính là giải đấu khó khăn nhất trong cuộc đua vô địch”, HLV người Chilê nói.
Manchester City của ông Pellegrini hiện đang đứng đầu bảng với 15 điểm sau 6 trận. Trong khi, ĐKVĐ Chelsea lại nằm tận ở vị trí thứ 15 chỉ với 7 điểm sau 6 trận. Rõ ràng, Pellegrini muốn đưa ra lời cảnh báo với đối thủ Jose Mourinho rằng Manchester City nỗ lực lật đổ Chelsea ở mùa giải này. Thực tế, không chỉ có Manchester City mà Manchester United cũng quá khát khao trở lại ngôi vương nước Anh. Arsenal và Liverpool cũng tràn đầy khát vọng nhưng thực lực chưa đủ hất cẳng Chelsea ở mùa giải hiện tại.
HOÀNG HƯNG
Các tin, bài viết khác
-
Antonio Conte: 'Mỗi chiến thắng có giá trị… 6 điểm'
-
Pep bảo vệ quyết định luân phiên đội hình
-
Atletico lại mất điểm, thiệt thêm quân
-
Quỷ đỏ đòi nợ thành công Tottenham, West Ham trở lại tốp 4
-
Jesse Lingard ghi cú đúp, đưa West Ham qua mặt Chelsea chiếm ngôi thứ 4
-
HLV Koeman chỉ trích trọng tài vì từ chối phạt đền
-
Cú đúp của Pulisic giúp Chelsea giữ vị trí thứ 4
-
Real Madrid thắng El Clasico để lên đỉnh La Liga
-
Salah và Trent tỏa sáng giúp Liverpool thắng ngược dòng Aston Villa
-
Dallas ghi cú đúp giúp 10 cầu thủ Leeds thắng sốc trước Man City