Premier League 2007: Chàng cao Crouch hạ gục Arsenal

Chàng  cao “kều” Crouch đã có một trận đấu khá xuất sắc khi lập một hattrick giúp đội nhà Liverpool hạ gục Arsenal với tỷ số đậm đà 4-1. Dù bị dẫn trước 0-1 ở hiệp 1, nhưng Manchester United ghi 4 bàn do công của Scholes, Carrick, J. Park, Solskjaer thắng lại Blackburn 4-1 tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng.

Kết quả các trận còn lại: West Ham-Middlesbrough 2-0, Fulham-Portsmouth 1-1, Bolton - Sheffield  1-0, Charlton-Wigan 1-0, Newcastle-Manchester City 0-1.

Bundesliga: Cottbus - W.Bremen 0-0, Bayern Munich – Schalke 2-0, M.Gladbach - Eintracht Frankfurt 1-1, Mainz  - Leverkusen 1-3, Nuremberg - Hertha Berlin 2-1, Stuttgart – Aachen 3-1

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Liệu Man.City có thể đưa Kylian Mbappe về dưới trướng của Pep? Ảnh: Getty Images

Cơn khát tiền đạo của Man.City và giải pháp Mbappe

HLV Pep Guardiola sau khi thừa nhận Man.City đang thiếu một tiền đạo đẳng cấp thế giới, đã được các ông chủ ở sân Etihad hứa chiêu mộ Kylian Mbappe “bằng bất kỳ giá nào” trong tháng Giêng tới.

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Các môn khác