PP Hà Nam cán đích vị trí thứ 3 trước 1 vòng đấu

Giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2015

Trận đấu muộn của vòng 13 diễn ra vào chiều qua giữa đội chủ nhà PP Hà Nam và Hà Nội II. Do ảnh hưởng của cơn bão số 1, trận đấu diễn ra dưới cơn mưa đã kéo dài nhiều giờ và ảnh hưởng đến lối chơi của cả 2 đội. Với lợi thế sân nhà và tâm lý thi đấu khá thoái mải, PP Hà Nam dồn lên tấn công ngay từ những phút đầu trận hòng tìm kiếm bàn thắng.

Thiếu vắng Tuyết Dung do thẻ phạt, nhưng sức mạnh của PP Hà Nam không hề suy yếu với các pha tấn công đa dạng đã gây sức ép không nhỏ lên khung thành thủ môn Trần Thị Mận. Sau rất nhiều cơ hội bị bỏ lỡ, ở phút thứ 10 Đỗ Thi Nguyên (20) đã có bàn mở tỷ số cho PP Hà Nam.

PP Hà Nam sớm giành HCĐ trước lượt trận cuối. Ảnh: Cao Tường

Sớm có bàn thắng dẫn trước, thầy trò HLV Văn Thị Thanh thi đấu với tâm lý thoải mái. Những pha hãm thành của đội chủ nhà nhờ vậy cũng thanh thoát hơn. Trong khi đó, Hà Nội II dù rất nỗ lực nhưng cũng không thể tạo nên thế trận ngang ngửa với đối phương.

Nắm giữ thế trận, đội chủ nhà dễ dàng có thêm bàn thắng thứ 2 ở phút 36, tiền vệ chạy cánh Phạm Thị Tươi (22) dứt điểm nâng tỷ số của trận đấu lên 2-0 cho PP Hà Nam. Đây cũng là tỷ số của hiệp 1 trận đấu.

Bước sang hiệp 2, thầy trò HLV Văn Thị Thanh không hề vội vã trong việc tổ chức tấn công, nhưng đội chủ nhà vẫn có thêm 1 bàn thắng nữa do công của Nguyễn Thị Nguyệt (9) ở phút 88. Với chiến thắng này, PP Hà Nam đã về đích với vị trí thứ 3 trước 1 vòng đấu, khi đã hơn Than KSVN 6 điểm.

Lịch thi đấu vòng 14

* Ngày 26-6

16 giờ 30: Than KSVN – Tao Đàn
18 giờ 45: TPHCM – Hà Nội I

* Ngày 27-6

17 giờ: TNG Thái Nguyên – PP Hà Nam

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng