PowerMaster: ứng dụng nhân đôi tuổi thọ pin cho ZenFone 3 Max Series

SGGPO
Trong lần cập nhật phiên bản Firmware vào tháng 4-2017, ASUS ZenFone 3 Max 5,5 inch với ưu thế pin 38 ngày chờ, được bổ sung ứng dụng độc quyền PowerMaster.

PowerMaster: ứng dụng nhân đôi tuổi thọ pin cho ZenFone 3 Max Series

 Đây là ứng dụng quản lý pin chuyên sâu với 9 tính năng chuyên nghiệp nhằm đảm bảo tính an toàn của thiết bị và tối ưu hóa hiệu năng, tuổi thọ pin.
Người dùng ZenFone 3 Max (gồm 2 phiên bản 5,2 và 5,5 inch) chỉ cần kiểm tra cập nhật OTA để được cập nhật lên phiên bản Firmware tháng 4-2017 là có thể sử dụng được PowerMaster. Ứng dụng quản lý pin này có 9 tính năng gồm: Nhân đôi tuổi thọ pin; Sạc ngược cho thiết bị khác; Kiểm tra và đề xuất các thiết lập để tiết kiệm pin; Quản lý các ứng dụng khởi động cùng máy; Các chế độ sử dụng pin; Tối ưu hóa bằng 1 chạm; Kiểm tra tính an toàn của toàn bộ thiết bị; Các tùy chọn tối ưu pin cho thiết bị; Xem biểu đồ thời lượng pin. Trong đó, 2 chế độ sạc ngược mà ZenFone 3 Max hỗ trợ là sạc bình thường qua kết nối dữ liệu OTG (vừa sạc vừa hỗ trợ truyền tập tin giữa 2 máy) và sạc hiệu năng cao (chỉ sạc, không truyền dữ liệu). Máy vẫn giữ thiết kế gọn nhẹ, cấu hình tốt ở mức giá hấp dẫn 4,99 triệu đồng.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.