PowerMaster: ứng dụng nhân đôi tuổi thọ pin cho ZenFone 3 Max Series

SGGPO
Trong lần cập nhật phiên bản Firmware vào tháng 4-2017, ASUS ZenFone 3 Max 5,5 inch với ưu thế pin 38 ngày chờ, được bổ sung ứng dụng độc quyền PowerMaster.

PowerMaster: ứng dụng nhân đôi tuổi thọ pin cho ZenFone 3 Max Series

 Đây là ứng dụng quản lý pin chuyên sâu với 9 tính năng chuyên nghiệp nhằm đảm bảo tính an toàn của thiết bị và tối ưu hóa hiệu năng, tuổi thọ pin.
Người dùng ZenFone 3 Max (gồm 2 phiên bản 5,2 và 5,5 inch) chỉ cần kiểm tra cập nhật OTA để được cập nhật lên phiên bản Firmware tháng 4-2017 là có thể sử dụng được PowerMaster. Ứng dụng quản lý pin này có 9 tính năng gồm: Nhân đôi tuổi thọ pin; Sạc ngược cho thiết bị khác; Kiểm tra và đề xuất các thiết lập để tiết kiệm pin; Quản lý các ứng dụng khởi động cùng máy; Các chế độ sử dụng pin; Tối ưu hóa bằng 1 chạm; Kiểm tra tính an toàn của toàn bộ thiết bị; Các tùy chọn tối ưu pin cho thiết bị; Xem biểu đồ thời lượng pin. Trong đó, 2 chế độ sạc ngược mà ZenFone 3 Max hỗ trợ là sạc bình thường qua kết nối dữ liệu OTG (vừa sạc vừa hỗ trợ truyền tập tin giữa 2 máy) và sạc hiệu năng cao (chỉ sạc, không truyền dữ liệu). Máy vẫn giữ thiết kế gọn nhẹ, cấu hình tốt ở mức giá hấp dẫn 4,99 triệu đồng.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.