Podolski nhớ Schumi trên... giày thi đấu

Tiền đạo người Đức Lukas Podolski của Arsenal có cách nhớ đến đồng hương Michael Schumacher trong trận lượt đi vòng 16 đội Champions League gặp Bayern Munich trên sân Emirates rạng sáng nay.

Trong khi cựu vô địch thế giới F1 đang nằm viện trong tình trạng thập tử nhất sinh kể từ sau tai nạn trượt tuyết ngày 29-12 vừa qua tại Meribel thuộc địa phận Pháp, Lukas Podolski bày tỏ sự động viên bằng thông điệp được in trên đôi giày thi đấu của anh.

Lukas Podolski và đôi giày đặc biệt.

Thật vậy, mọi người có thể đọc thấy hàng chữ  bằng tiếng Đức “Kampfe Michael” (tạm dịch: “Cố gắng lên Michael”) trên đôi giày adidas F50 của Podolski, cùng với hàng chữ khác bằng tiếng Anh “Getwellsoon” (tạm dịch: “Hãy sớm bình phục”).

Thật ra, Lukas Podolski từng muốn bày tỏ sự động viên của anh trên đôi giày nhân trận Arsenal gặp Man.United, nhưng khi ấy anh không được tung vào sân. Do đó, anh phải đợi đến trận Champions League này.

CÔNG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Huấn luyện viên Park Hang-seo

Cái bóng quá lớn của ông Park

Huấn luyện viên (HLV) Park Hang-seo chia tay U23 Việt Nam với tấm HCV SEA Games là áp lực lớn đè nặng lên vai người kế nhiệm đồng hương Gong Oh-kyun.