Plextor tiết lộ những giải pháp SSD tương lai

(ảnh)

Plextor, nhà phát triển và sản xuất hàng đầu về sản phẩm và giải pháp lưu trữ tốc độ cao, đã mang đến những sản phẩm đột phá mới như SSD M7e M.2 PCIe tại sự kiện CeBIT, diễn ra từ 16 đến 19-3 tại Hannover, Đức. Plextor đã trình diễn các thế hệ tiếp theo của giải pháp lưu trữ SSD, như sản phẩm M7e M.2 PCIe Gen 2x4, mang đến hiệu năng ngoài mong đợi với chip điều khiển Marvell 88SS9293 mới nhất và chip NAND Toshiba A19 MLC.

Công nghệ PlexTurbo đã được giới thiệu tại sự kiện này, giải pháp mang đến sức mạnh không ngờ tới cho Plextor M6e Black Edition (ảnh) trước đây, một giải pháp tăng tốc đến từ kết hợp bộ nhớ RAM và SSD, mang đến tăng tốc ngắn hạn ở một tốc độ cao hơn nhiều lần so với SSD hiện tại. Nói đơn giản là dữ liệu của bạn sẽ được lưu tạm thời trên bộ nhớ RAM tích hợp hoặc hệ thống nhằm đạt được khả năng đáp ứng nhanh nhất có thể. Với phiên bản đầu tiên, chỉ sử dụng được 1GB nhưng với PlexTurbo 2.0, bạn có thể sử dụng đến 4GB, mang đến trải nghiệm ấn tượng hơn nhiều lần đồng thời kéo dài tuổi thọ của SSD thông qua việc giảm thiểu việc đọc ghi những dữ liệu thường được sử dụng liên tục.

Plextor tiết lộ những giải pháp SSD tương lai ảnh 1

Phú Quốc

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.