Pique sa sút vì Shakira?

Khi trung vệ Gerard Pique chơi tốt, báo chí Tây Ban Nha bảo rằng đó là nhờ bạn gái Shakira. Nhưng khi anh sa sút, báo chí lại nói đó là do Shakira. Thật vậy, phong độ gần đây của Pique không được tốt, đến nỗi HLV Guardiola đã để anh trên khán đài trận lượt đi Champions League thắng Leverkusen 3-1.

Họ quấn quýt bên nhau

Theo báo chí Tây Ban Nha, HLV chỉ trích Pique ngày càng xao lãng  cuộc sống nghề nghiệp, thay vào đó là giành nhiều thời gian bên nữ danh ca Shakira. Song, anh biện hộ: “Mối quan hệ của tôi với Shakira không ảnh hưởng đến phong độ thi đấu. Hồi năm 2011, chúng tôi đoạt La Liga và Champions League. Khi ấy tôi đã có Shakira. HLV Guardiola là người cho tôi cơ hội trải qua những điều tuyệt diệu trong những năm qua ở Barca và tôi sẽ luôn nhớ điều đó. Tôi không bao giờ tranh cãi một trong những quyết định của HLV. Tôi muốn khẳng định rằng chẳng có vấn đề gì cả”.

  • Henry muốn xây hồ cá

Tiền đạo người Pháp Thierry Henry sở hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp ở miền Bắc Luân Đôn (Anh). Dù đang thi đấu ở Mỹ, nhưng anh vẫn chăm sóc ngôi nhà và đang cho sửa chữa lại. Thậm chí, anh còn muốn xây một hồ cá dài 12 mét có khả năng chứa 250.000 lít nước cho 300 con cá. Chi phí xây hồ này khoảng 300.000 euro.

  • Nadal tậu xế mới

Tay vợt số 2 thế giới Rafael Nadal vừa tậu chiếc siêu xe Ferrari màu trắng và trình làng ở sân tập Manacor tuần qua. Báo chí Tây Ban Nha cho rằng anh mua chiếc xe này nhằm an ủi cho trận chung kết Australian Open thua Novak Djokovic. Không cần phải nói giá trị chiếc xe cũng đủ biết là không hề rẻ, cũng như nhà sản xuất Italia tung ra thị trường với số lượng rất giới hạn.

Xe mới của Nadal

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất