Pippo Inzaghi lấy vợ?

Nếu đúng như lời tiết lộ của người đẹp 30 tuổi Alessia Ventura trong tuần lễ thời trang mới đây tại Milan (Ý), thì cô và tiền đạo 38 tuổi Pippo Inzaghi sẽ sớm thành thân. Khi được hỏi về tương lai của cô với Inzaghi, Ventura cho biết có thể họ sẽ sớm tổ chức lễ cưới.

Pippo Inzaghi và Alessia Ventura

  • Johan Micoud bị bắt giam

Cựu cầu thủ của Bordeaux bị cảnh sát bắt giam tối thứ Năm qua. Đài phát thanh RMC cho biết Micoud (hiện là cố vấn thể thao cho kênh truyền hình Canal+) lái xe tay ga mà không đội nón bảo hiểm, nên mới bị cảnh sát chặn lại. Nếu chỉ có thế thì sự việc không đến nỗi nghiêm trọng, đằng này cựu tuyển thủ Pháp còn tranh cãi, thậm chí lăng mạ người thi hành công vụ. Micoud đứng trước nguy cơ bị phạt nặng.

Johan Micoud

  • Niềm vui

Ở tuổi 37, cựu trung vệ tuyển CH Séc Tomas Repka sẽ lần đầu tiên “lên chức” bố vào cuối năm nay. Anh  cho biết: “Tôi nhận được một số lời mời thi đấu nhưng quyết định ở lại ổn định ở Praha để chăm sóc cho 2 mẹ con”.

Repka và bà xã Vladkou Erbovou

  • Án tù

Cái đầu hói của Yordan Letchkov đã gây bao cảm xúc ở World Cup 1994 và sau 17 năm, cựu tiền đạo tuyển Bulgaria vẫn là tâm điểm nhưng trong chuyện ông lãnh án 3 năm tù treo do từng lạm dụng chức quyền ở thời điểm giữ chức vụ Thị trưởng thành phố Sliven khiến nơi đây gặp khó khăn về kinh tế.

Letchkov

Ngọc Hân - Nguyên Việt

Các tin, bài viết khác