Phương Vy tiếp tục “tỏa sáng”

Sau khi giành ngôi vị quán quân chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài mới đây, Phương Vy, cô ca sĩ xuất thân từ cuộc thi Vietnam Idol mùa đầu tiên sẽ tiếp tục là một trong hai nhân vật chính của live show Tôi tỏa sáng cùng Trung Quân, một gương mặt khác cũng xuất thân từ sân chơi Vietnam Idol (top 8 năm 2010).

Nói về sự kết hợp lần này, Phương Vy thừa nhận, mặc dù cùng xuất thân từ chương trình Vietnam Idol nhưng trước giờ cô và Trung Quân chưa từng trò chuyện với nhau. Phong cách âm nhạc của cả hai cũng không giống nhau. Tuy nhiên, Phương Vy vẫn thường nghe các ca khúc mà Trung Quân tải lên Youtube và clip mà cô ấn tượng nhất của Quân là ca khúc Baby one more time - một ca khúc nhạc Pop nổi tiếng được Trung Quân thể hiện lại theo phong cách Blue, Soul … Chính từ clip này, Phương Vy nhận ra giữa cô và anh chàng ca sỹ đến từ Đà Lạt có chút “liên quan” về âm nhạc. “Do đó, trong lần kết hợp đầu tiên ở live show Tôi tỏa sáng cả hai cũng không gặp quá nhiều khó khăn trong các tiết mục chung với nhau”, Phương Vy nói.

Với phong cách âm nhạc khá khác biệt, live show lần này dự báo sẽ mang đến nhiều màu sắc âm nhạc thú vị. Trong đó, Phương Vy sẽ thể hiện nhiều bài hát mới, đặc biệt là ca khúc On And On trong MV cùng tên mà cô và Đạo diễn Antoneus đã dành rất nhiều thời gian thực hiện. Riêng Trung Quân sẽ giới thiệu nhiều ca khúc mới trong live show, trong đó có ca khúc Gọi mưa - ca khúc cuối cùng trong series ca khúc về mưa cũng như ca khúc Vì mất đi ánh mặt trời trong single dự kiến phát hành vào tháng 10 tới đây.

Trong chương trình, Phương Vy và Trung Quân sẽ có 2 ca khúc song ca cùng nhau. Một trong 2 ca khúc đó là bài hit rất quen thuộc của Phương Vy do nhạc sỹ Đức Trí sáng tác, sẽ được cả hai thể hiện lại theo phong cách Acoustic. Ca khúc còn lại là một tiết mục nhạc kịch broadway mà cả Phương Vy và Trung Quân rất yêu thích.

Chương trình diễn ra lúc 20 giờ ngày 19-7 tại Trung tâm Hội nghị Queen Hall, truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên, Đài PTTH tỉnh Lâm Đồng cùng một số đài truyền hình địa phương khác…

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác