Phương Thanh chấp nhận bị tát thật để hoàn thành vai diễn

Từ một người “ngoại đạo”, bằng lối diễn xuất chân thật, tự nhiên và “tưng tửng”, danh ca Phương Thanh tỏa sáng bằng các vai phụ và dần trở thành gương mặt quen thuộc của môn nghệ thuật thứ bảy.

Hiện tại, chị Chanh đang bận rộn trên phim trường Oshin nổi loạn dài 36 tập với vai diễn người chuyên môi giới oshin. Vai diễn của Phương Thanh là một nhân vật đa tính cách và nhiều cảm xúc. Nhân vật trưởng thành từ những ngày tháng làm oshin cực khổ và sau này trở thành người dắt mối oshin cho các gia đình. Cô cho biết trong phim có một cảnh quay đi quay lại nhiều lần, là cảnh nghệ sĩ Thanh Thủy nổi giận và tát cô một cú trời giáng.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ trao giải trận chung kết Monte Carlo Masters 2013, khi Djokovic "dám thắng" Nadal

Monte Carlo Masters: Djokovic và Nadal không cùng nhánh thăm, ai sẽ là “Đại tông sư”?

Sau khi BTC giải Monte Carlo Masters 2021, giải Masters 1.000 trên mặt sân đất nện đầu tiên của mùa giải năm mới, tiến hành bốc thăm phân nhánh, nhiều người đã thở phào nhẹ nhõm khi trông thấy 2 cái tên số 1 của ATP Tour hiện nay, Novak Djokovic và Rafael Nadal, được phân ra ở 2 nhánh thăm đối lập nhau. Điều đó có nghĩa là, nếu phải đối mặt với nhau, Djokovic sẽ chỉ đấu với Nadal ở trận đấu chung kết, trận cuối cùng…