Giải xe đạp nữ Hà Nội mở rộng năm 2007

Phương Phi giành áo vàng chung cuộc

Chặng cuối diễn ra vào sáng qua từ Bắc Giang - Hà Nội dài 77 km, Nguyễn Thị Thanh (trẻ Domesco Đồng Tháp) về nhất với thời gian 2 giờ 7 phút 40 giây (tốc độ trung bình 35,718 km/giờ). Phương Phi (CTNMT Bình Dương) và Hoàng Anh (BVTV Sài Gòn) về nhì và ba.

Kết thúc giải, tay đua Phương Phi (CTNMT Bình Dương) giành áo vàng chung cuộc. Nguyễn Thị Hoàng Anh xếp hạng hai và Thúy Liên (Domesco Đồng Tháp) đứng thứ ba. Đội Bảo vệ Thực vật Sài Gòn đứng đầu giải đồng đội. Nguyễn Thùy Dung (Mobifone Hà Nội) giành giải áo xanh và VĐV trẻ xuất sắc nhất. Lê Thanh Hiền (đội Cần Thơ) được bầu là Hoa khôi của giải.

G.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…

Các môn khác

Ngô Đình Nại mất cơ hội vào bán kết.

Ngô Đình Nại đánh rơi chiến thắng trước “thiên tài” Caudron ở giải Billiards PBA Tour

Với thể thức thi đấu trong trận tứ kết 5 ván thắng 3, cơ thủ Ngô Đình Nại có khởi đầu thuận lợi khi thắng 2 ván đầu, thậm chí còn dẫn trước trong ván thứ 3 và 4 nhưng lại để cho người được mệnh danh là “thiên tài” Frederic Caudron làm cuộc lội ngược dòng, đánh mất cơ hội lọt vào bán kết Billiards CrownHaitai Championship, chinh phục ngôi vô địch nhận 2 tỷ đồng tiền thưởng.