Phương án nhân sự mới ở VFF có thể sẽ tính tới

(SGGPO).- Chia sẻ mới đây, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT – ông Vương Bích Thắng cho biết Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) – ông Lê Hùng Dũng từng bày tỏ ý kiến có thể rút lui công việc ở VFF...

Ông Lê Hùng Dũng đảm nhiệm vị trí Chủ tịch VFF từ năm 2013. Nguồn: Q.Thắng

Tuy nhiên, công tác nhân sự mới sẽ chỉ tính vào tương lai. Theo ông Thắng, Chủ tịch Lê Hùng Dũng là một người tâm huyết với bóng đá Việt Nam. Tìm được một người làm việc tốt, hiệu quả và hết lòng vì bóng đá như ông Dũng không dễ. Vì thế, Tổng cục TDTT cũng động viên ông Lê Hùng Dũng tiếp tục làm việc.

Một khó khăn lúc này chính là sức khỏe của ông Lê Hùng Dũng không thật tốt nên thời gian qua ông không thể trực tiếp làm việc nhiều với VFF. Tại Hội nghị Ban chấp hành VFF tổ chức tại TPHCM hôm 28-1, ông Dũng đã có mặt nhưng chỉ lưu lại 10 phút và ra về sớm do mệt không ở lại lâu được. Vì thế, về tình, lúc này nói về chuyện thay đổi nhân sự là nhạy cảm và chưa thuận lợi.

Chủ tịch Lê Hùng Dũng vẫn rất được các thành viên Ban chấp hành VFF tín nhiệm lúc này. Thế nhưng, nhìn vào thực tế, do sức khỏe của người đứng đầu đã không đảm bảo được công việc thì phương án tìm nhân sự mới cũng được tính tới. Dù vậy, mọi quyết định như ông Thắng chia sẻ “tất cả nằm ở ý kiến của các thành viên Ban chấp hành VFF. Việc tìm nhân sự mới có thể có nhưng ban chấp hành là người quyết định cuối cùng để tìm xem nhân sự đó là ai”.

VFF đang có 3 Phó chủ tịch là Trần Quốc Tuấn, Nguyễn Xuân Gụ, Đoàn Nguyên Đức. Trong đó, ông Trần Quốc Tuấn là Phó chủ tịch thường trực quán xuyến nhiều công việc tổng thể thời gian qua. Nhưng lãnh đạo Tổng cục TDTT cũng xác nhận “giữa các phó làm việc với nhau cũng cần một người đứng đầu thì mới quyết định được công việc”.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng