Phương án nhân sự mới ở VFF có thể sẽ tính tới

(SGGPO).- Chia sẻ mới đây, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT – ông Vương Bích Thắng cho biết Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) – ông Lê Hùng Dũng từng bày tỏ ý kiến có thể rút lui công việc ở VFF...

Ông Lê Hùng Dũng đảm nhiệm vị trí Chủ tịch VFF từ năm 2013. Nguồn: Q.Thắng

Tuy nhiên, công tác nhân sự mới sẽ chỉ tính vào tương lai. Theo ông Thắng, Chủ tịch Lê Hùng Dũng là một người tâm huyết với bóng đá Việt Nam. Tìm được một người làm việc tốt, hiệu quả và hết lòng vì bóng đá như ông Dũng không dễ. Vì thế, Tổng cục TDTT cũng động viên ông Lê Hùng Dũng tiếp tục làm việc.

Một khó khăn lúc này chính là sức khỏe của ông Lê Hùng Dũng không thật tốt nên thời gian qua ông không thể trực tiếp làm việc nhiều với VFF. Tại Hội nghị Ban chấp hành VFF tổ chức tại TPHCM hôm 28-1, ông Dũng đã có mặt nhưng chỉ lưu lại 10 phút và ra về sớm do mệt không ở lại lâu được. Vì thế, về tình, lúc này nói về chuyện thay đổi nhân sự là nhạy cảm và chưa thuận lợi.

Chủ tịch Lê Hùng Dũng vẫn rất được các thành viên Ban chấp hành VFF tín nhiệm lúc này. Thế nhưng, nhìn vào thực tế, do sức khỏe của người đứng đầu đã không đảm bảo được công việc thì phương án tìm nhân sự mới cũng được tính tới. Dù vậy, mọi quyết định như ông Thắng chia sẻ “tất cả nằm ở ý kiến của các thành viên Ban chấp hành VFF. Việc tìm nhân sự mới có thể có nhưng ban chấp hành là người quyết định cuối cùng để tìm xem nhân sự đó là ai”.

VFF đang có 3 Phó chủ tịch là Trần Quốc Tuấn, Nguyễn Xuân Gụ, Đoàn Nguyên Đức. Trong đó, ông Trần Quốc Tuấn là Phó chủ tịch thường trực quán xuyến nhiều công việc tổng thể thời gian qua. Nhưng lãnh đạo Tổng cục TDTT cũng xác nhận “giữa các phó làm việc với nhau cũng cần một người đứng đầu thì mới quyết định được công việc”.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Văn Lâm vẫn là lựa chọn số 1 của ông Park. Ảnh: ANH KHOA

Đặng Văn Lâm nhận đặc ân của HLV Park Hang-seo

Thủ môn mang trong mình hai dòng máu Việt - Nga sẽ bay thẳng từ Nhật Bản sang UAE để cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu tại vòng loại World Cup 2022, thay vì hội quân tại Hà Nội như đồng đội.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.