Phước Hưng, Nguyễn Thị Lụa nhận xe máy nhờ đạt suất Olympic 2016

(SGGPO).- Ngày 27-5, Sở VH-TT Hà Nội tiến hành trao thưởng cho các tuyển thủ của thể thao Thủ đô giành được suất chính thức dự Olympic 2016.

Tính đến thời điểm này, thể thao Hà Nội đã có các tuyển thủ Nguyễn Thị Lụa, Vũ Thị Hằng (vật), Phạm Phước Hưng (TDDC), Nguyễn Thị Như Hoa, Vũ Thành An, Nguyễn Thị Lệ Dung (đấu kiếm), Vương Thị Huyền (cử tạ) giành suất dự Olympic 2016.

Phước Hưng và Nguyễn Thị Lụa (đứng thứ nhất và nhì từ phải qua) tại Lễ trao thưởng. Nguồn: Phước Hưng

Với sự đồng hành của một nhà tài trợ là thương hiệu xe máy tới từ Nhật Bản, hai tuyển thủ Phạm Phước Hưng và Nguyễn Thị Lụa mỗi người được nhận thưởng 1 chiếc xe cho suất chính thức Olympic 2016. Việc tưởng thưởng cho Hưng và Lụa dựa trên thành tích đây là lần thứ 2 liên tiếp họ đã giành suất đi thi đấu Olympic (kỳ trước tại Olympic 2012).

Các tuyển thủ còn lại, mỗi người được Sở VH-TT Hà Nội thưởng 10 triệu đồng. HLV của môn được nhận 5 triệu đồng/người.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Aj vs Usyk

Anthony Joshua “cơ bắp” mệt mỏi với áp lực: Sẽ lên sao Hỏa, đến rừng Amazon khi giải nghệ, nhưng muốn thượng đài… ngay ngày mai

Anthony Joshua “cơ bắp”. là niềm tự hào của quyền Anh chuyên nghiệp Anh quốc. Anh có trận thượng đài rất quan trọng với “Miêu hiệp” Oleksandr Usyk, kẻ đại diện cho Làng quyền Ukraine thời “hậu kỳ anh em nhà Klitschko” vào tuần sau, tại sàn đài nằm bên trong SVĐ của CLB Tottenham Hotspur. Trong suốt giai đoạn “chinh Đông chinh Tây” nhiều năm qua, chưa bao giờ người ta lại thấy AJ “cơ bắp” mệt mỏi và chịu nhiều sức ép đến như vậy…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Real Madrid giành chiến thắng 2-1 nhọc nhằn tại Valencia.

Ngược dòng trong 4 phút cuối, Real độc chiếm ngôi đầu

Tiền đạo Vinicius Junior và Karim Benzema đã ghi bàn trong vòng 2 phút của thời gian cuối trận để giúp Real Madrid giành chiến thắng 2-1 tại Valencia, qua đó chiếm giữ ngôi đầu với cách biệt 2 điểm so với đối thủ bám đuổi Atletico Madrid.

Quần vợt

Niềm vui của Lý Hoàng Nam

Đội tuyển Việt Nam giành vé thăng hạng lên nhóm 2 giải quần vợt Davis Cup

Sự xuất sắc của bộ đôi Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang đã mang về chiến thắng quyết định cho đội tuyển Việt Nam trước Malaysia trong trận đấu play off giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – nhóm 3 khu vực châu Á – Thái Bình Dương giành chiếc vé thăng hạng lên nhóm 2 mùa giải năm sau.

Tốc độ