Phú Thọ trắng tay trên sân nhà

SGGPO

Hai trận đấu sớm vòng 8 giải hạng Nhất LS 2022 diễn ra vào chiều 22-7 trên sân Phú Thọ và Tam Kỳ. Đáng chú ý là Phú Thọ đã không tận dụng tốt ưu thế sân nhà khi tiếp tục thua trận, để lỡ cơ hội thoát khỏi nhóm cuối bảng. 

Tin liên quan

Chiến thắng quý giá của đội Phù Đổng

Chiến thắng quý giá của đội Phù Đổng

Trận đấu diễn ra khá quyết liệt khi chính đội khách Phù Đổng cũng đang "khát" điểm để đua trụ hạng. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi vào phút 38 do công của Văn Hùng đã đem 3 điểm quý giá về cho đội khách trong trận đấu được ví như "chung kết ngược" này. 

Trong khi đó trận đấu trên sân Tam Kỳ khá "nóng" với 5 thẻ vàng, 1 thẻ đỏ được trọng tài rút ra. Trong đó có 3 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ cho đội Bình Phước, thẻ đỏ trực tiếp thuộc về Thanh Vũ vào phút 70.

Phú Thọ trắng tay trên sân nhà ảnh 1 Quảng Nam lọt vào tốp 5 sau trận thắng Bình Phước (áo xanh)

 Đội chủ nhà Quảng Nam mở tỷ số 1-0 vào phút bù giờ của hiệp 1 do công Ngọc Hà từ chấm phạt 11m. Văn Nam nhân đôi cách biệt vào phút 69, mãi đến cuối trận Thanh Sang mới ghi bàn rút ngắn tỷ số 1-2.

 Với kết quả trên, hai đội Bình Phước và Phú Thọ vẫn ở vị trí cuối bảng với cùng 5 điểm. 

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Chu Đình Nghiêm

Hải Phòng ký gia hạn hợp đồng HLV Chu Đình Nghiêm

Từ thành công trong việc giúp CLB Hải Phòng thực hiện cú “nhảy tam cấp” vươn lên vị trí á quân V-League 2022, HLV Chu Đình Nghiêm đã được lãnh đạo CLB Hải Phòng ký gia hạn với bản hợp đồng kéo dài 2 năm.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng