Phỏng vấn dân cá độ

- Chuyện ồn ào ở đội Đồng Nai vừa rồi chắc anh biết?

- Không biết sao được. Tui còn biết cả vụ những cầu thủ đội V.Ninh Bình sắp tới đây sẽ bị đưa ra xét xử. Nghe đâu, đội Đồng Nai còn bị lọt vào tầm ngắm với một số trận đã làm bậy trước đó nữa.

- Coi bộ lúc này mấy anh cũng khó “làm ăn”?

- Cả làng bóng đá đang bị chấn động, cầu thủ có muốn cũng không dám làm, vì các lực lượng chức năng đang ráo riết quá!

- Hỏi anh một câu tế nhị?

- Gì chứ???

- Qượt Cúp vừa rồi anh kiếm chác được không?

- Thua banh xác. “Con” ăn nhiều lắm, còn tui đang lâm nợ. Dự tính gỡ gạc ở Vi-lít mà tình hình bóng đá nội như vậy thì không dám manh động.

- Nhưng mình anh thì đâu làm được gì?

- Đúng rồi. Bọn tôi phải móc nối với đám cầu thủ trụ cột ở một đội bóng mới được việc. Nhưng mấy ngày qua, dò hỏi thì một số đứa nói “anh muốn chết cả nút hay sao mà bảo bây giờ đi làm kèo, làm độ?”.

- Nhưng Vi-lít chỉ còn vài vòng nữa là xong, cơ hội gỡ gạc không nhiều?

- Tụi nó nói những vòng còn lại phải bung sức đá thật tất tần tật hết. Từ đội bóng muốn tranh vô địch cho đến giữ suất trụ hạng, kể cả những đội đã trụ hạng cũng không được lơi chân, nếu không muốn bị để ý.

- Như vậy, người hâm mộ được hưởng lợi?

- Giới tụi tui và các cầu thủ giống như nhóm bán độ ở đội V.Ninh Bình hay Đồng Nai thì không bận tâm, và cũng chẳng cần biết nền bóng đá này về đâu. Miễn sao kết quả trận đấu đúng ý mình là được.

- Nhưng lúc này đang nóng rực vụ đội Đồng Nai?

- Chết là chỗ đó. Tui đã bể nợ sau Qượt Cúp, tính gỡ ở Vi-lít, nhưng lại bị phanh phui vụ đội Đồng Nai, chưa biết tính sao đây.

- Tui nghĩ anh nên dừng việc này?

- Tui có dừng lại khi không can thiệp vào kết quả các trận đấu của Vi-lít thì những thằng khác nó cũng làm, hơn nữa tui đang lâm vào cảnh cháy túi. Thôi, anh đừng hỏi gì nữa hết. Phải ráng cho qua đợt này rồi kiếm đường binh, bằng không chỉ còn nước bỏ trốn luôn.

- Cảm ơn anh “tâm sự”.

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đám cưới Chí Tiến - Hồng Nhung

Cầu thủ futsal Chí Tiến: Nên duyên cùng nàng fan nữ xinh đẹp Hồng Nhung, đãi tiệc cưới sôi động trên… sân bóng

Chiều tối hôm 1-10, một góc Sân cỏ nhân tạo Linh Tây (Phường Linh Tây - Thành phố Thủ Đức) trở nên cực kỳ sôi động với hoạt động không liên quan vì đến bóng đá. Bất chấp trời mưa và ở sân bên cạnh, một giải đấu phủi “cấp phường” vẫn đang quyết liệt diễn ra, nhiều HLV và cầu thủ phủi - futsal đã cùng tề tựu về khu vực gần rạp che gần khung thành sân 11, để ăn mừng đám cưới của cầu thủ futsal Ngô Chí Tiến và fan nữ xinh đẹp Nguyễn Hồng Nhung!