Phòng tắm Cotto của người Việt

Cũng ở Vietbuild 2016 (từ ngày 24-6 đến 28-6, tại SECC, quận 7, TPHCM), thương hiệu sản xuất thiết bị vệ sinh và nội thất phòng tắm COTTO ra mắt 4 mẫu thiết kế phòng tắm dành cho người độc thân, cặp đôi mới cưới, người thành đạt và gia đình đông thành viên ở Việt Nam, cùng với các sản phẩm, giải pháp sáng tạo mới nhất dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu về thói quen sử dụng của người tiêu dùng Việt.

Với những thiết kế thông minh, tinh tế, COTTO mong muốn phòng tắm sẽ trở thành không gian tuyệt vời cho những phút giây thư giãn, hạnh phúc của mọi thành viên trong gia đình. Ông Tanasak Sakariganon, Giám đốc Điều hành của COTTO, chia sẻ: Với 4 mẫu phòng tắm và những giải pháp sáng tạo được ra mắt lần này, COTTO hy vọng giúp người tiêu dùng Việt giải quyết những trở ngại về diện tích và các khó khăn trong việc thiết kế phòng tắm phù hợp với hình mẫu gia đình, từ đó sở hữu không gian thư giãn thật sự của chính mình.

COTTO cũng giới thiệu bộ sưu tập Pætchwork của nhà thiết kế hàng đầu người Ý Piero Lissoni, ra mắt lần đầu tại Tuần lễ thiết kế Milan 2015, gồm gạch lát, thiết bị vệ sinh và vòi nước được thiết kế với từng đường nét sắc sảo, phong cách tối giản, tinh tế. Bộ sưu tập sẽ trở thành một mảnh ghép hoàn hảo để tạo nên không gian hiện đại, độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.