Phong Phú Hà Nam vươn lên dẫn đầu

Giải futsal nữ TPHCM mở rộng 2015 – cúp LS lần 5

Trận đấu đáng chú ý ở vòng 3 vào hôm qua là cuộc đọ sức giữa Quận 8 và Hà Nội, trận đấu mà Quận 8 đặt mục tiêu giành chiến thắng để bứt đi ở ngôi đầu bảng. Tuy nhiên, mục tiêu ấy đã không thành hiện thực khi Quận 8 đã để thua đội bóng đến từ thủ đô với tỷ số 0-1 sau pha lập công duy nhất của Nguyễn Thị Huế ở phút 13.

Phong Phú Hà Nam tạo ấn tượng sau 3 vòng đầu tiên. Ảnh: Anh Trần

Ở trận tiếp theo, PP Hà Nam đã vượt qua TNG Thái Nguyên với tỷ số 3-0 nhờ vào các bàn thắng của Tuyết Dung (18’), Nguyễn Thị Liễu (19’) và Đỗ Thị Nguyên (32’). Trong đó, Nguyễn Thị Tuyết Dung (Quả bóng vàng VN 2014) và Nguyễn Thị Liễu chính là 2 tuyển thủ của ĐTQG, từ sân cỏ chuyển sang đá thêm ở sân futsal. Tao Đàn Quận 1 cũng dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 4-1 trước Team Ghosts Quận 2 trong trận còn lại.

Sau 3 trận đấu, Phong Phú Hà Nam tạm dẫn đầu với 7 điểm, Hà Nội và Quận 8 đứng ở các vị trí tiếp theo khi có cùng 6 điểm. CLB Tao Đàn Quận 1 tạm xếp thứ tư với 4 điểm. TNG Thái Nguyên đứng thứ 5 với 3 điểm. Xếp chót là Team Ghosts Quận 2 khi chưa có được điểm nào.

Chiều 23-7, lượt trận thứ tư sẽ diễn ra với các cặp đấu như sau: Hà Nội – Phong Phú Hà Nam (15 giờ), Tao Đàn Quận 1 – TNG Thái Nguyên (16 giờ 30), Team Ghosts Quận 2 – Quận 8 (18 giờ).

Hoàng Giang

Tin cùng chuyên mục