Phong Phú Hà Nam vô địch

Giải Futsal nữ TPHCM mở rộng – Cúp LS năm 2016

Giải được khép lại vào tối qua, 4-11 với hai trận đấu hấp dẫn và kịch tính khi phải phân định thắng thua ở loạt sút luân lưu. Phong Phú Hà Nam sau cùng đã lên ngôi vô địch bằng chiến thắng trước đội Hà Nội.

Chủ tịch HFF Trần Anh Tú trao Cúp vô địch cho đội Phong Phú Hà Nam Ảnh: Anh Trần

Nhập cuộc tốt hơn, Phong Phu Hà Nam đã có bàn mở tỷ số trước vào phút 11 với pha lập công của Vũ Thị Thúy. Tiếp tục tạo thế trận lấn lướt nhưng các chân sút Phong Phu Hà Nam không ghi thêm được bàn thắng nào trước nhiều cơ hội bị bỏ lỡ. Trước khi trận đấu kết thúc gần 3 phút, Hà Nội kịp ghi bàn thắng gỡ hòa 1-1 sau cú sút ở cự ly gần của Nguyễn Thị Huế.

Hòa 1-1 chung cuộc, hai đội bước vào thi sút luân lưu và Phong Phú Hà Nam giành chiến thắng 4-3 để giành Cúp vô địch cùng 20 triệu đồng tiền thưởng.

Trong trận tranh hạng 3 trước đó, Quận 8 và Thái Nguyên cũng khép lại giờ đấu chính với tỷ số hòa 1-1 và đội chủ nhà Quận 8 đã giành chiến thắng chung cuộc ở loạt sút luân lưu.

Tại lễ trao giải, BTC cũng trao các giải phụ và Phong Phu Hà Nam giành thêm 2 giải cá nhân gồm Cầu thủ xuất sắc nhất và Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất (7 bàn) đều thuộc về Vũ Thị Thúy. Giải thưởng thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Nguyễn Thị Thùy Dương (Hà Nội). Giải fair-play thuộc về đội Thái Nguyên.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng