Phòng dịch Covid-19, nhiều sân bóng nói không với khán giả

SGGPO

Tiếp theo các sân Hà Tĩnh và Thanh Hóa, ngày 29-4, CLB HAGL đã có thông báo về việc sân Pleiku sẽ không đón khán giả trong trận đấu ở vòng 11 LS V-League 2021 nhằm phòng chống dịch Covid-19.

BTC sân Thanh Hoá tiến hành hoàn tiền lại cho khán giả đã mua vé trận Thanh Hóa - HAGL từ sáng 28-4

BTC sân Thanh Hoá tiến hành hoàn tiền lại cho khán giả đã mua vé trận Thanh Hóa - HAGL từ sáng 28-4

Thông báo nêu rõ: "Thực hiện nội dung công văn số 459/UBND-KGVX ngày 26-4-2021; Trong nước tuy dịch bệnh đã được kiểm soát tốt song nguy cơ bùng phát trở lại luôn thường trực, nhất là từ nguồn nhập cảnh và nhập cảnh trái phép. Vì sức khoẻ chung của cộng đồng, nên trận đấu giữa HAGL - Becamex Bình Dương sẽ diễn ra theo hình thức KHÔNG KHÁN GIẢ. 

Phòng dịch Covid-19, nhiều sân bóng nói không với khán giả  ảnh 1 Sân Hà Tĩnh đã không đón khán giả ở vòng 11

Một số sân khác cũng đang tính đến phương án hạn chế khán giả hoặc không đón khán giả ở những vòng đấu tới. Đây cũng là việc nên làm bởi diễn biến dịch Covid-19 rất khó lường mà sân bóng vốn là nơi luôn tập trung đông người. 

LS V-League 2021 còn 2 vòng nữa sẽ kết thúc giai đoạn 1, sau đó các đội tạm nghỉ dài ngày để đội tuyển quốc gia tập trung chuẩn bị cho vòng loại thứ 2 VCK World Cup 2022 khu vực châu Á. 

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.