Phòng chờ hạng nhất của Cathay Pacific tái xuất

Cathay Pacific vừa ra mắt trở lại Phòng chờ hạng nhất- The Pier tại Sân bay Quốc tế Hồng Công, sau một thời gian đổi mới toàn diện.

 Với tổng diện tích 2.061m² phòng chờ The Pier được đặt tại cổng 63 của sân bay, tối đa hóa công suất chỗ ngồi cho hành khách với phong cách thiết kế mới đầy tính hiện đại nhưng vẫn ấm áp, và coi trọng những giá trị và phong tục của châu Á đương đại. Được thiết kế bởi Studioilse,  công ty thiết kế danh tiếng có trụ sở tại Luân Đôn, dẫn đầu bởi Ilse Crawford, phòng chờ là một không gian giúp hành khách thư giãn mọi giác quan và tập trung vào sự thư thái như đang ở chính ngôi nhà của mình. Điều này được thể hiện dựa vào việc lựa chọn  vật liệu, đồ nội thất, ánh sáng, trưng bày nghệ thuật cũng như âm nhạc và ẩm thực, kết hợp cùng sự hài hòa của cây xanh thiên nhiên, vật liệu như gỗ và đá giúp cảm xúc của hành khách trở nên thư thái và nhẹ nhàng.

Hành khách sẽ có thể tận hưởng dịch vụ mát-xa chân miễn phí, được giới thiệu lần đầu tiên trong những phòng chờ của Cathay Pacific. Ngoài ra, các khu như Nghỉ  ngơi, khu Riêng biệt hay các Phòng tắm cao cấp cũng mang đến những trải nghiệm giúp chuyến đi sắp tới sẽ là một hành trình đầy dấu ấn. The Pier được trang bị tổng cộng 8 phòng, với các hàng ghế sofa thoải mái, đèn đọc sách, một tấm gương, và rèm cửa dày đảm bảo sự riêng tư cá nhân.

Các điều chỉnh ánh sáng và rèm cho phép hành khách thực sự thoải mái trong môi trường riêng. Với sự riêng biệt, được ngăn cách và tầm nhìn các phòng bao quát ra đường băng, các phòng Day Suites làm cho hành khách phục hồi sức khỏe cũng như  thư giãn nhẹ nhàng trước khi lên máy bay.  Với 14 Phòng tắm được thiết kế cao cấp với đá vôi tự nhiên và gỗ, trong đó cung cấp một sự tĩnh lặng, thư giãn và riêng biệt cho hành khách để thư giãn trước hành trình của họ. The Pier có các khu vực thưởng thức ẩm thực tinh tế và tuyệt đẹp với thực đơn phong phú và cao cấp bao gồm thực đơn gọi món đến tự chọn được chế biến bởi các đầu bếp danh tiếng và thay đổi mỗi ngày cùng các loại rượu vang, thức uống được pha chế đặc biệt.

Ngoài thư viện là nơi thoải mái và yên tĩnh để đọc và thư giãn, khu vực làm việc giúp hành khách  cảm thấy như văn phòng tại nhà với 6 máy tính iMac để có thể làm việc và kết nối thế giới. Là một trải nghiệm mang tính bước ngoặt của Cathay Pacific, The Pier là phòng chờ đầu tiên của hãng giới thiệu hương thơm riêng biệt với sự hòa quyện của 4 mùi thơm đặc trưng của Á châu đương đại như hoa oải hương, tre, trà xanh, hoa nhài thể hiện sự ấm áp, chân thành, niềm vui và sự khám phá để hành khách có thể ngay lập tức nhận ra và có thể thư giãn trong một cảm giác quen thuộc của một căn nhà tiện nghi. The Pier mở cửa phục vụ hành khách hạng nhất, thành viên hạng Kim cương của chương trình khách hàng thân thiết Câu lạc bộ Marco Polo, và thành viên Emerald của Oneworld khởi hành hoặc quá cảnh tại Hồng Công.

LONG THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục