PhoDong Village mở bán 48 biệt thự

Công ty CP Xây dựng Sài Gòn (SCC) vừa công bố đợt bán hàng 2 - Giai đoạn 1 của dự án Khu đô thị PhoDong Village gồm: 28 căn biệt thự phố vườn (khu A), 16 căn biệt thự song lập (khu G) và 4 căn biệt thự đơn lập (khu G). Sơ đồ tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan của PhoDong Village có trên www.phodongvillage.com. Ngoài 48 biệt thự tung ra thị trường đợt 2 này, SCC còn giới thiệu các phương thức thanh toán linh hoạt cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn khi mua nhà từ 23-11 đến 22-12-2014, nhất là chương trình vay mua nhà không lãi suất.

Dịp này, SCC khai trương PhoDong Club với tổng vốn đầu tư 25 tỷ đồng trên diện tích đất 3.500 m2, gồm CLB trẻ em, hồ bơi, phòng gym, phòng yoga, phòng steam & sauna, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, sân tennis. PhoDong Club chính là tiện ích trung tâm, để từ đó những công trình tiếp theo sẽ dần hoàn thiện theo đúng tiến độ đã cam kết, sẵn sàng chờ đón phục vụ những chủ nhân đầu tiên của Khu đô thị PhoDong Village vào năm 2015.

Chính thức được công bố từ ngày 28-9, PhoDong Village với kế hoạch phát triển quy hoạch đồng bộ và những cam kết nghiêm túc, đã đón nhận nhiều tín hiệu tích cực từ thị trường bất động sản, được khách hàng ủng hộ. Tính đến hiện tại, có đến 86% số nhà của đợt bán hàng 1- Giai đoạn 1 được ký hợp đồng.

Phú Quốc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.