Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân thăm học viện HAGL

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân tặng quà cho các học viên Học viện bóng đá HAGL-Arsenal JMG.

Hôm qua 5-9, nhân chuyến thăm và dự lễ khai giảng năm học mới tại tỉnh Gia Lai, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo Nguyễn Thiện Nhân đã tới thăm, tặng quà và động viên các học viên của Học viện bóng đá HAGL-Arsenal-JMG tại khu thể thao Hàm Rồng.

Tại đây, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã đánh giá cao cách làm bóng đá của CLB Hoàng Anh Gia Lai khi thành lập ra học viện bóng đá, qua đó đào tạo ươm mầm được nhiều tài năng trẻ yêu thích môn thể thao này. Phó Thủ tướng cũng chỉ đạo, trong tương lai học viện cần có những bước phát triển rộng hơn như hướng tới tuyển sinh các cầu thủ nhí từ các nước bạn Lào và Campuchia…

Cũng trong chuyến ghé thăm này, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã gặp gỡ và động viên BHL cùng các tuyển U23 Lào hiện đang tập huấn ở đây. Trước khi chia tay, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân  đã tặng 15 triệu đồng cho đội tuyển U23 Lào, tặng quà cho học viện HAGL-Arsenal-JMG và đội U13 HAGL. 

Tin, ảnh: ANH TIẾN

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác