Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam gặp mặt đội tuyển nữ Việt Nam

SGGPO

Sáng 27-8, tại Trung tâm hội nghị 37 Hùng Vương, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã gặp mặt các thành viên của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam vừa về nước sau khi tham dự Asiad 2018.

Phó Thủ tướng bắt tay chào mừng các thành viên của đội tuyển

Phó Thủ tướng bắt tay chào mừng các thành viên của đội tuyển

Tham dự buổi gặp mặt còn có Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng và Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh.

Thay mặt tập thể đội tuyển nữ, Trưởng đoàn Phan Anh Tú và HLV trưởng Mai Đức Chung đã lần lượt báo cáo quá trình chuẩn bị và thi đấu của đội. HLV Mai Đức Chung cho biết, đội đang trong giai đoạn trẻ hóa lực lượng nên có nhiều cầu thủ còn thiếu kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Đội đang có độ tuổi trung bình từ 19 đến 28 cũng như vừa chia tay với một số trụ cột trước khi tham dự Đại hội.

Ông Chung bày tỏ những khó khăn về nhân lực của đội tuyển nữ Quốc gia và mong rằng Lãnh đạo Nhà nước sẽ quan tâm hơn nữa, tạo điều kiện để bóng đá nữ Việt Nam phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã đánh giá cao tinh thần thi đấu và khen ngợi những nỗ lực của tuyển nữ Việt Nam tại Asiad 2018 cũng như dặn dò các cầu thủ sẽ tiếp tục duy trì tập luyện, nỗ lực hơn nữa để khẳng định bản thân, đóng góp vào thành tích của đội tuyển nữ Việt Nam trong tương lai.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lịch thi đấu và Bảng xếp hạng

Trực tiếp

Ảnh đẹp

Tình nguyện viên Asiad 2018 thẫn thờ ngồi chờ đến lượt mua linh vật

Linh vật Asiad 2018 hút hàng

Mấy ngày qua, rất nhiều bạn bè phóng viên quốc tế đến tác nghiệp tại Asiad 2018 đã than thở không thể xếp hàng mua nổi những linh vật Chim thiên đường, tê giác 1 sừng và nai đảo Baween làm quà lưu niệm cho người thân ở Jakarta.