Hướng tới Asian Indoor Games 3

Phó Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh công tác chuẩn bị

(SGGP_Thể Thao).- Nhằm đẩy nhanh tiến độ công tác chuẩn bị cho Asian Indoor Games 3, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân - Trưởng Ban chỉ đạo quốc gia về AIG 3 đã chủ trì buổi làm việc với BTC và các Tiểu ban tham gia phục vụ AIG 3, cùng các ban ngành có liên quan tại Văn phòng Chính phủ.

Sau khi nghe những ý kiến đóng góp từ các thành viên liên quan, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân ngoài việc biểu dương các kết quả mà Ban tổ chức AIG 3 đã làm được tới thời điểm này, ông cũng yêu cầu các Tiểu ban phải đẩy nhanh hơn nữa tiến độ nhằm đảm bảo mọi việc hoàn tất kịp thời gian.

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh 2 mốc thời gian quan trọng trong công tác chuẩn bị là ngày 30-6 và 10-9. Tới ngày 30-6, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân yêu cầu Tiểu ban CNTT-Tuyên truyền cùng Tiểu ban Tuyên truyền-Báo chí cần hoàn tất các thủ tục về phương án vận hành thử nghiệm kỹ thuật.

 Ở thời điểm 30-6 này, chương trình của lễ khai mạc, bế mạc cũng phải được hoàn tất. Tới ngày 10-9, Phó Thủ tướng yêu cầu các tiểu ban phải rà soát thật kỹ những hạng mục công việc đã thực hiện, qua đó hướng dẫn kế hoạch vận hành thử các công trình thể thao của đại hội…

AIG 3 sẽ diễn ra từ ngày 30-10 tới ngày 7 -11.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dấu ấn huyền thoại Diego Maradona tại đấu trường Serie A trong màu áo Napoli (1984-1992)

Dấu ấn huyền thoại Diego Maradona tại đấu trường Serie A trong màu áo Napoli (1984-1992)

Napoli là CLB mà Maradona gắn bó lâu nhất trong sự nghiệp cầu thủ của mình với 8 năm (1984-1992). Để tri ân cho những đóng góp của huyền thoại Diego Maradona, Chủ tịch thành phố Naples – ông Laura Bismuto đã quyết định đổi tên SVĐ của Napoli San Paolo thành Diego Armando Maradona và đây chính là niềm vinh dự lớn nhất mà Napoli dành cho huyền thoại của mình. Trong 8 năm khoác áo Naples, huyền thoại đã lâp kỷ lục 115 bàn thắng và kỷ lục này đã bị Marek Hamšík phá vỡ vào năm 2017. 

Bóng đá trong nước

Bàn thắng mở tỷ số của đội Sơn La trước TPHCM II. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải bóng đá nữ VĐQG 2020: Bứt nhóm!

Kết thúc các trận đấu của vòng 10 giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2020 diễn ra trong hai ngày 27 và 28-11, hai đội TPHCM I và Hà Nội I tiếp tục thẳng tiến ở ngôi đầu bảng khi cùng giành chiến thắng trước 2 đối thủ cạnh tranh trong tốp 4.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Các VĐV judo khiếm thi thi đấu tại Cúp các CLB toàn quốc 2020. Ảnh: NGUYỄN ANH

Judo người khiếm thị hướng đến ASEAN Para Games 2021

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động thể thao cấp quốc gia dành cho người khuyết tật (diễn ra từ ngày 21-11 đến 23-12 tại TPHCM) do Sở Văn hoá và Thể thao Thành phố phối hợp cùng Tổng cục TDTT, Hiệp hội Paralympic Việt Nam tổ chức, giải Vô địch Cúp các CLB Judo người khiếm thị toàn quốc năm 2020 sẽ là cơ sở giúp các chuyên gia tuyển chọn lực lượng vận động viên chuẩn bị cho ASEAN Para Games 2021.