Hướng tới Asian Indoor Games 3

Phó Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh công tác chuẩn bị

(SGGP_Thể Thao).- Nhằm đẩy nhanh tiến độ công tác chuẩn bị cho Asian Indoor Games 3, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân - Trưởng Ban chỉ đạo quốc gia về AIG 3 đã chủ trì buổi làm việc với BTC và các Tiểu ban tham gia phục vụ AIG 3, cùng các ban ngành có liên quan tại Văn phòng Chính phủ.

Sau khi nghe những ý kiến đóng góp từ các thành viên liên quan, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân ngoài việc biểu dương các kết quả mà Ban tổ chức AIG 3 đã làm được tới thời điểm này, ông cũng yêu cầu các Tiểu ban phải đẩy nhanh hơn nữa tiến độ nhằm đảm bảo mọi việc hoàn tất kịp thời gian.

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh 2 mốc thời gian quan trọng trong công tác chuẩn bị là ngày 30-6 và 10-9. Tới ngày 30-6, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân yêu cầu Tiểu ban CNTT-Tuyên truyền cùng Tiểu ban Tuyên truyền-Báo chí cần hoàn tất các thủ tục về phương án vận hành thử nghiệm kỹ thuật.

 Ở thời điểm 30-6 này, chương trình của lễ khai mạc, bế mạc cũng phải được hoàn tất. Tới ngày 10-9, Phó Thủ tướng yêu cầu các tiểu ban phải rà soát thật kỹ những hạng mục công việc đã thực hiện, qua đó hướng dẫn kế hoạch vận hành thử các công trình thể thao của đại hội…

AIG 3 sẽ diễn ra từ ngày 30-10 tới ngày 7 -11.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc An - Quốc Michel thắng đẹp mắt ngày khai mạc SPL - S4

SPL - S4: Giải phủi sân 7 quay trở lại rộn rã ở miền đất… sân 5 - nghịch lý lại rất hợp lý

Sau 2 năm tạm hoãn vì Covid-19, Giải phủi sân 7 người ở TPHCM: Sài Gòn Premier League - đã quay trở lại rộn rã trong sự háo hức của đông đảo khán giả có mặt tại SVĐ Gia Định (Trung tâm TDTT Bình Thạnh) chiều 25-6. Sức hút của giải kéo cả những ngôi sao sân 11 của Việt Nam như Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng… đến theo dõi, ủng hộ. Sức sống rực rỡ của Giải sân 7 người SPL, ngay tại miền đất trong mơ của bóng đá 5 người kiểu futsal, là một nghịch lý hợp lý.

Bóng đá trong nước

Huỳnh Như và Hải Yến đại diện đội tuyển nhận hoa từ các CĐV đến gởi tặng trước khi lên đường

HLV Mai Đức Chung chốt danh sách tham dự AFF Cup nữ 2022

Sau gần 1 tháng tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, tối 27-6 đội tuyển nữ Việt Nam lên đường sang Pháp tập huấn trước thềm AFF Cup nữ 2022. Trước đó, HLV Mai Đức Chung đã chốt danh sách 25 cầu thủ sẽ sang Paris, đây cũng là danh sách tham dự AFF Cup nữ 2022.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Maria Sakkari

Wimbledon: Maria Sakkari muốn tạo “cuộc cách mạng Hy Lạp”, đến All England Club để đăng quang

Trở thành 1 trong 5 tay vợt nữ mạnh nhất thế giới, cô gái 26 tuổi người Hy Lạp - Maria Sakkari - đang tràn đầy khát khao và tham vọng khi đến với Wimbledon 2022. Dù cô chơi không quá nổi bật trên mặt sân cỏ suốt mấy tuần qua, nhưng Sakkari vẫn muốn đăng quang tại Grand Slam ở All England Club. Nếu điều đó xảy ra, sẽ là “cuộc cách mạng Hy Lạp” thật sự.

Các môn khác