Hướng tới Asian Indoor Games 3

Phó Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh công tác chuẩn bị

(SGGP_Thể Thao).- Nhằm đẩy nhanh tiến độ công tác chuẩn bị cho Asian Indoor Games 3, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân - Trưởng Ban chỉ đạo quốc gia về AIG 3 đã chủ trì buổi làm việc với BTC và các Tiểu ban tham gia phục vụ AIG 3, cùng các ban ngành có liên quan tại Văn phòng Chính phủ.

Sau khi nghe những ý kiến đóng góp từ các thành viên liên quan, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân ngoài việc biểu dương các kết quả mà Ban tổ chức AIG 3 đã làm được tới thời điểm này, ông cũng yêu cầu các Tiểu ban phải đẩy nhanh hơn nữa tiến độ nhằm đảm bảo mọi việc hoàn tất kịp thời gian.

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh 2 mốc thời gian quan trọng trong công tác chuẩn bị là ngày 30-6 và 10-9. Tới ngày 30-6, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân yêu cầu Tiểu ban CNTT-Tuyên truyền cùng Tiểu ban Tuyên truyền-Báo chí cần hoàn tất các thủ tục về phương án vận hành thử nghiệm kỹ thuật.

 Ở thời điểm 30-6 này, chương trình của lễ khai mạc, bế mạc cũng phải được hoàn tất. Tới ngày 10-9, Phó Thủ tướng yêu cầu các tiểu ban phải rà soát thật kỹ những hạng mục công việc đã thực hiện, qua đó hướng dẫn kế hoạch vận hành thử các công trình thể thao của đại hội…

AIG 3 sẽ diễn ra từ ngày 30-10 tới ngày 7 -11.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Australia sẽ cử ĐTQG tham dự AFF Cup nữ 2022 để chuẩn bị cho VCK World Cup 2023

Đội tuyển nữ quốc gia Australia dự AFF Cup nữ 2022

Chiều 28-5, Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á đã tiến hành bốc thăm chia bảng và xếp lịch thi đấu Giải bóng đá nữ Đông Nam Á 2022 (AFF Cup nữ 2022). Đội nữ Việt Nam đã vào bảng B, được xem là khá nhẹ.

Bóng đá quốc tế

Nottingham Forest (phải) và Huddersfield đến gần cơ hội trở lại Premier League.

Sẵn sàng cho trận đấu “giàu có” nhất thế giới

Chủ nhật này, trận play-off thăng hạng Premier League sẽ diễn ra để xác định tấm vé cuối cùng sau Fulham và Bournemouth đã giành suất trực tiếp trước đó. Khát khao chưa bao giờ thiếu ở trận đấu này, bởi ngoài vinh dự được tranh tài ở giải vô địch hàng đầu thế giới, còn là số tiền khổng lồ mà đội chiến thắng nhận được.

Quần vợt

Aelxander Zverev

Roland Garros: Carlos Alcaraz và Alexander Zverev - Ứng viên thoát khốn khó sau 5 ván đấu

Dù được đánh giá rất cao, thuộc tốp 5 Ứng viên hàng đầu cho ngôi vô địch đơn nam của Roland Garros 2022, nhưng không có gì bảo đảm cả Carlos Alcaraz lẫn Alexander Zverev không gặp các trở ngại gian khó, thậm chí bị loại sớm tại Grand Slam trên mặt sân đất nện năm nay. Cả 2 vừa “thoát khốn” sau các trận đấu dài 5 ván kiểu marathon nghẹt thở…

Các môn khác